BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN TUYÊN DƯƠNG 05 HỌC SINH TRÚNG TUYỂN VÀO CÁC HỌC VIỆN NHÀ TRƯỜNG TRONG QUÂN ĐỘI NĂM 2023

Thứ sáu - 08/09/2023 08:03 306
Chiều ngày 07/9, tại Hội trường UBND huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện đã tổ chức Tuyên dương 05 em học sinh trúng tuyển vào các Học viện Nhà trường trong Quân đội năm 2023.
Năm em học sinh trúng tuyển vào các học viện, nhà trường quân sự trong quân đội năm 2023

Đồng chí Vũ Xuân Trường - PBT Huyện ủy, CT UBND huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện cùng đông đảo đại biểu đã về dự buổi lễ.
Phát biểu tuyên dương, đồng chí Bùi Khánh Hòa - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện cho biết: Việc tuyên dương các em học sinh trúng tuyển vào các học viện, nhà trường năm 2023 nhằm kịp thời thời động viên, biểu dương các em học sinh đã nỗ lực vượt qua khó khăn, ôn luyện để trúng tuyển vào các học viện, nhà trường trong quân đội; thể hiện sự quan tâm kịp thời của lãnh đạo địa phương đối với các em. Đồng chí cũng cho biết thêm: Ở trong môi trường nào mỗi người đi học, đi làm cũng phải phấn đấu, rèn luyện, song trong môi trường quân đội sẽ phải rèn luyện, cố gắng vất vả hơn để sau này trở thành các anh bộ đội cụ Hồ phục vụ Đảng, phục vụ Nhà nước, phục vụ Nhân dân và thực hiện sứ mệnh cao cả bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đề nghị các em đến trường đúng giờ, đến đúng nơi. Tại môi trường quân đội học thầy, học bạn, tự học; phấn đấu trở thành học viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ra trường đáp ứng các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nướ và Nhân dân giao phó.

Quang cảnh buổi lễ tuyên dương.

Quang cảnh buổi lễ tuyên dương.

Sau đó, Ban chỉ huy quân sự huyện đã tuyên dương 05 em học sinh tại huyện nhà trúng tuyển vào các học viện, nhà trường trong quân đội năm 2023, gồm:  Em Phạm Nguyễn Thanh Tâm, nhà tại thị trấn Tân Khai trúng tuyển Học viện Biên phòng; em Đặng Thọ Anh nhà tại TT Tân Khai trúng tuyển Trường Sỹ quan Công binh; em Lê Quang Cường nhà tại xã Tân Lợi trúng tuyển Học viện Quân y; em Nguyễn Đình Nam nhà tại xã Đồng Nơ trúng tuyển Trường Sỹ quan Thông tin; em Hoàng Phú Cương - Trúng tuyển Đại học Quân sự cơ sở.
Sau buổi lễ tuyên dương, các em học sinh sẽ lên đường tới các học viên, nhà trường trong quân đội để thực hiện thủ tục nhập học.

Tác giả bài viết: Hồng Anh