THAM GIA BÌNH CHỌN CÁC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN HOAN CÁN BỘ THƯ VIỆN TOÀN QUỐC TUYÊN TRUYỀN PHÁT TRIỂN VĂN HOÁ ĐỌC VÀ GIỚI THIỆU SÁCH VỀ CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NĂM NĂM 2023

Thứ ba - 12/09/2023 09:45 14042
Thực hiện Công văn số 3727/BVHTTDL-TV ngày 06/9/2023 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc bình chọn các Chương trình tham gia Liên hoan Cán bộ thư viện toàn quốc tuyên truyền phát triển văn hóa đọc và giới thiệu sách về chủ quyền biển đảo Việt Nam năm 2023
Quang cảnh thư viện trường THCS Đồng Nơ   Ảnh tư liệu
Quang cảnh thư viện trường THCS Đồng Nơ Ảnh tư liệu
Để tiếp tục tuyên truyền, tạo sức lan tỏa về ý nghĩa giáo dục của Liên hoan Cán bộ thư viện toàn quốc tuyên truyền phát triển văn hóa đọc và giới thiệu sách về chủ quyền biển đảo Việt Nam năm 2023 và đưa các tác phẩm được giới thiệu sách đi vào cuộc sống. Ban Tổ chức đã đăng tải bản ghi hình của các đoàn tham gia Liên hoan trên Kênh “Sách và Trí tuệ Việt” (kênh do Vụ Thư viện - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quản lý) trong chuyên mục “Liên hoan Cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách năm 2023” tại địa chỉ: bit.ly/lienhoanttgts2023) để bình chọn.

Ban biên tập Trang TTĐT huyện (https: //honquan.binhphuoc.gov.vn)
 trân trọng thông tin đến các cơ quan, đơn vị; đặc biệt là ngành giáo dục và đào tạo huyện triển khai công tác thông tin, tuyên truyền và tham gia bình chọn cho các Chương trình tham gia Liên hoan được đăng tải trên không gian mạng, cụ thể như sau:

1. Thời gian bình chọn: từ 11 giờ 00 ngày 11/9/2023 đến 16 giờ 00 ngày 16/9/2023
2 . Cách thức bình chọn:
- Bước 1: Người dùng trên mạng video Youtube truy cập và nhấn nút đỏ Đăng ký (Subcribe) Kênh “Sách và Trí tuệ Việt” (phía góc phải bên dưới video) hoặc tại địa chỉ: bit.ly/youtubeSachvaTritueViet.
- Bước 2: Bình chọn cho video này bằng cách xem, yêu thích.
- Người dùng phải thực hiện đầy đủ 02 bước trên mới được tính điểm bình chọn hợp lệ.
3. Cách tính điểm bình chọn:
- 01 lượt Xem (View) = 02 điểm
- 01 lượt Yêu thích (Like) = 01 điểm

- Tổng điểm bình chọn của mỗi video bằng tổng điểm lượt Xem (View) + lượt Yêu thích (Like).
Ban Tổ chức sẽ công bố giải thưởng Chương trình được khán giả bình chọn nhiều nhất trên “Trang tin về hoạt động thư viện” của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (vuthuvien.bvhttdl.gov.vn) và Kênh “Sách và Trí tuệ Việt” (bit.ly/youtubeSachvaTritueViet), đồng thời gửi Quyết định và giải thưởng đến đơn vị đạt giải vào trung tuần tháng 9/2023./.

Tác giả bài viết: VHTT