ĐẠI LỄ VU LAN BÁO HIẾU DÂNG PHÁP Y TẠI CHÙA THANH CẢNH

Thứ năm - 24/08/2023 16:50 518
Ngày 24/8/2023, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Hớn Quản Phạm Thành Chung đã tham dự Đại lễ Vu Lan Báo hiếu Dâng Pháp Y Phật lịch 2567, dương lịch 2023 tại chùa Thanh Cảnh, huyện Hớn Quản.
ĐẠI LỄ VU LAN BÁO HIẾU DÂNG PHÁP Y TẠI CHÙA THANH CẢNH
Tham dự Đại lễ có Thượng tọa Thích Đồng Tấn, Phó trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh - Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Bù Đăng, đại diện ban trị sự phật giáo các huyện, thị bạn cùng đông đảo chư ni, phật tử trên địa bàn huyện.
Sau các nghi lễ, trong không khí trang nghiêm thành kính, quý Chư tôn đức tăng cùng quý đại biểu, phật tử và nhân dân cùng lắng lòng để nghe những lời cảm niệm sâu sắc về ơn nghĩa sinh thành, dưỡng dục của các đấng sinh thành, ý nghĩa của lễ Vu Lan báo hiếu. Các phần quan trọng không thể thiếu là nghi thức cúng dường Pháp y. Đặc biệt nghi thức cài hoa hồng, nhắc nhở mỗi người về ân đức sinh thành, dưỡng dục của đấng song thân.
Dịp này, Phó Bí thư thường trực huyện ủy Hớn Quản Phạm Thành Chung đã tặng lẵng hoa chúc mừng Đại lễ Vu Lan Báo hiếu Dâng Pháp Y cho đại diện đơn vị tổ chức.

Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Hớn Quản Phạm Thành Chung tặng hoa chúc mừng Đại lễ Vu Lan Báo hiếu

Thượng tọa Thích Đồng Tấn, Phó trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh phát biểu tại Đại lễ

Đại biểu tham dự lễ Vu lan báo hiếu

Thực hiện nghi thức “hoa hồng cài áo”.

Tác giả bài viết: Thanh Mai