HỘI NGHỊ GIỚI THIỆU NHÂN SỰ BẦU BỔ SUNG ỦY VIÊN, CHỦ NHIỆM UBKT HUYỆN ỦY, KHOÁ XII, NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Thứ hai - 06/11/2023 16:03 418
Chiều ngày 06/11, Huyện ủy Hớn Quản tổ chức hội nghị thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung ủy viên, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, khóa XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Hội nghị do các đồng chí Thường trực Huyện ủy chủ trì.
Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị
Các đồng chí trong BTV Huyện uỷ, BCH Đảng bộ huyện; trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội huyện; các đồng chí Bí thư, phó Bí thư các Đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc đã tham dự.
Hội nghị cán bộ chủ chốt đã được nghe Trưởng ban tổ chức Huyện ủy Nguyễn Ngọc Lĩnh, thông qua công tác nhân sự giới thiệu bầu bổ sung ủy viên, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với bà Lê Thị Mỹ Linh, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện (bằng hình thức phiếu kín).
Với tinh thần khách quan, dân chủ, các quy trình giới thiệu nhân sự quy hoạch Ủy viên, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy đã diễn ra thành công tốt đẹp, chặt chẽ, công khai, minh bạch và đúng quy định, hướng dẫn của cấp trên về công tác quy hoạch cán bộ.

Đại biểu tham dự hội nghị cán bộ chủ chốt

Tác giả bài viết: Lê Khương