PHÓ BÍ THƯ, CHỦ TỊCH HĐND TỈNH HUỲNH THỊ HẰNG, DỰ NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC ẤP XA TRẠCH 2, XÃ PHƯỚC AN

Thứ hai - 13/11/2023 08:29 329
Nhân kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/ 1930-18/11/2023), Chiều ngày 12-11, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Huỳnh Thị Hằng, TUV Bí thư huyện ủy Hớn Quản Quách Thị Ánh chung vui ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc với bà con nhân dân ấp Xa Trạch 2, xã Phước An, huyện Hớn Quản.Cùng tham dự ngày hội có đại diện các sở ngành, các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh ứng cử tại địa phương, lãnh đạo UBND huyện Hớn Quản.
Thời gian qua, cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh được ấp Xa Trạch 2 triển khai sâu rộng đã mang lại ý nghĩa thiết thực, góp phần thay đổi diện mạo khu vực nông thôn, tạo niềm tin của nhân dân đối với sự nghiệp đổi mới của Đảng. Trong năm 2023, đã vận động nhân dân đóng góp 75 triệu đồng nâng cấp nhà văn hóa, 250 ngày công sửa chữa các tuyến đường giao thông nông thôn, người dân thực hiện đóng góp, các khoản thu tự nguyện với số tiền 12,6 triệu đồng. Hàng năm, có trên 98% gia đình được công nhận gia đình văn hóa. ấp hiện chỉ còn 2 hộ nghèo theo chuẩn đa chiều.

Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Huỳnh Thị Hằng phát biểu tại ngày hội

Phát biểu tại ngày hội, Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Huỳnh Thị Hằng bày tỏ vui mừng, phấn khởi truớc những chuyển biến khởi khắc về đời sống người dân và tình hình kinh tê xã hội của địa phương. Cùng với sự quan tâm, đầu tư của các cấp, ngành, phó Bí thư thường trực tỉnh ủy mong muốn bà con nhân dân tiếp tục ra sức thi đua lao động sản xuất, tích cực tham gia các phong trào, cuộc vận động, chung tay, đồng hành có trách nhiệm vì một xã Phước An phát triển ngày càng giàu mạnh.
Trong không khí vui tươi, thắm tình đoàn kết của ngày hội, lãnh đạo tỉnh, huyện Hớn Quản đã tham gia các trò chơi dân gian cùng với người dân, thanh thiếu nhi ấp Xa Trạch 2.
Dịp này, Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Huỳnh Thị Hằng đã dự, chứng kiến lễ trao tặng nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Điểu The ở ấp Xa Trạch Sóc, xã Phuớc An.

Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh trao biểu trưng của tỉnh công nhận 2 gia đình văn hóa tiêu biểu xuất sắc

Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Huỳnh Thị Hằng cùng TUV Bí thư Huyện ủy Hớn Quản, Quách Thị Ánh trao quà cho các  gia đình tiêu biểu

Lãnh đạo xã Phước An tặng giấy khen cho các hộ gia đình tiêu biểu

Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Huỳnh Thị Hằng trao quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn