NHÂN DÂN ẤP 5, XÃ TÂN QUAN ĐOÀN KẾT, NỖ LỰC PHẤN ĐẤU ĐẠT KDC KIỂU MẪU NĂM 2024”

Thứ sáu - 10/11/2023 15:18 361
Phó CT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ “tin tưởng nhân dân ấp 5, xã Tân Quan đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đạt KDC kiểu mẫu năm 2024”. Đó là một trong những phát biểu quan trọng của PCT UBND huyện, tại ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, Ấp 5, xã Tân Quan vừa diễn ra vào chiều ngày 9/11/2023. Đại diện các ban ngành, đoàn thể, lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ xã đã tham dự ngày hội.
NHÂN DÂN ẤP 5, XÃ TÂN QUAN ĐOÀN KẾT, NỖ LỰC PHẤN ĐẤU ĐẠT KDC KIỂU MẪU NĂM 2024”
Tại ngày hội, các đại biểu và bà con nhân dân cùng nhau ôn lại kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống MTTQVN (18/11/1930 - 18/11/2023). 93 năm qua, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã phát huy truyền thống đoàn kết quý báu của dân tộc, tập hợp, đoàn kết các tầng lớp nhân dân trong Mặt trận thành một lực lượng hùng mạnh, bảo vệ vững chắc tổ quốc xã hội chủ nghĩa, đem lại tự do, hạnh phúc cho nhân dân.
 Kế thừa truyền thống đó năm 2023, Ban quản lý Ấp 5, xã Tân Quan đã lãnh đạo nhân dân đoàn kết, chung sức chung lòng, thực hiện đạt nhiều chỉ tiêu quan trọng như: 117/119 hộ đạt gia đình văn hóa đạt 98,3%. Xây dựng được nguồn quỹ hoạt động 10,6 triệu đồng, vận động tặng 120 phần quà cho các cháu vui tết trung thu. Đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao nổi bật với 30 hộ giàu, 40 hộ khá. ANCT -TTATXH được giữ vững.
Dịp này, nhiều hộ gia đình có nhiều đóng góp cho hoạt động của KDC năm 2023 đã được khen thưởng.
Trong khuôn khổ chuyến đi, PCT UBND Nguyễn Văn Hạ đã tham dự và trao tặng bảng biểu trưng kinh phí xây và sửa chữa nhà, trao sinh kế trị giá 40 triệu đồng cho hộ bà Lê Thị Xuyến, là gia đình có hoàn cảnh khó khăn và mong muốn gia đình sớm ổn định cuộc sống, tận dụng tốt các cơ hội được hỗ trợ, giúp đỡ để vươn lên thoát nghèo.

PCT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ dự trao tặng bảng biểu trưng kinh phí xây và sửa chữa nhà, trao sinh kế cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

PCT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ phát biểu tại ngày hội

Một tiết mục văn nghệ do nhân dân thể hiện

Tác giả bài viết: Thanh Mai