LÃNH ĐẠO HUYỆN GẶP GỠ ĐOÀN THAM DỰ HỘI THI DÂN VẬN KHÉO TỈNH BÌNH PHƯỚC NĂM 2023

Thứ hai - 18/09/2023 16:11 2739
Chiều ngày 18/9, Lãnh đạo huyện Hớn Quản tổ chức gặp gỡ, đoàn tham dự Hội thi dân vận khéo tỉnh Bình Phước năm 2023. Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh, Phó bí thư TT Huyện ủy Phạm Thành Chung, Phó bí thư CT UBND huyện Vũ Xuân Trường đã tham dự.
Tại buổi gặp gỡ Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Lê Thị Mỹ Linh, đã thông qua các thành viên trong đoàn và chương trình luyện tập của đội trước khi diễn ra hội thi… Đoàn Hớn Quản tham dự Hội thi với 24 thành viên.
Phát biểu tại buổi gặp gỡ đồng chí Quách Thị Ánh, TUV, Bí thư Huyện ủy chúc mừng các thành viên trong đoàn tham dự hội thi dân vận khéo tỉnh Bình Phước. Đồng thời mong muốn các đồng chí luôn phát huy vai trò, tầm quan trọng của công tác Dân vận trong tập hợp, khối đại đoàn kết, toàn dân, tham gia xây dựng địa phương văn minh giàu đẹp và đạt thành tích tốt tại hội thi  lần này.

Thường trực Huyện ủy tặng quà, hoa chúc đoàn tham dự Hội thi dân vận khéo tỉnh Bình Phước

Đồng chí Quách Thị Ánh, TUV, Bí thư Huyện ủy chúc mừng đoàn tham dự hội thi

Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Lê Thị Mỹ Linh thông qua nội dung, chương trình hội thi sẽ diễn ra

Lãnh đạo huyện chúc mừng các thành viên Đoàn tham dự hội thi dân vận khéo tỉnh Bình Phước năm 2023