HỘI LHPN HUYỆN HỚN QUẢN TUYÊN DƯƠNG 18 TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

Thứ năm - 17/10/2024 13:46
HỘI LHPN HUYỆN HỚN QUẢN TUYÊN DƯƠNG 18 TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

Sáng ngày 17/10, Hội LHPN huyện Hớn Quản đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 14 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Lê Thị Thanh Loan, Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đồng chí Phạm Thành Chung, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Trịnh Thanh Triều, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hạ, Quyền Chủ tịch UBND huyện

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của Hội LHPN Việt Nam qua 94 năm hình thành và phát triển. Phát huy tinh thần đó, Hội LHPN huyện Hớn Quản ngày càng khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh. Hệ thống tổ chức Hội được củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động, đặc biệt là các hoạt động vì an sinh xã hội. Nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả đã được triển khai như: chương trình “Heo đất Hớn Quản - Đồng hành cùng hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp”, “Mẹ đỡ đầu”... giúp kết nối, hỗ trợ hội viên phụ nữ vượt qua khó khăn và cùng phát triển.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Thị Thanh Loan, Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến Hội LHPN huyện Hớn Quản và mong muốn trong thời gian tới, Hội sẽ tiếp tục phát huy vai trò, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, 4 cá nhân xuất sắc đã vinh dự nhận Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển phụ nữ Việt Nam” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam trao tặng. Hội LHPN huyện Hớn Quản cũng tuyên dương 18 gương mặt hội viên tiêu biểu có nhiều đóng góp trong các lĩnh vực. Đặc biệt, Chi hội Nữ doanh nhân Bình Long – Hớn Quản đã trao tặng một suất sinh kế cho hội viên phụ nữ khó khăn tại xã Phước An.

đồng chí Lê Thị Thanh Loan, Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng Kỷ niệm  chương “Vì sự phát triển phụ nữ Việt Nam” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam trao tặng

đồng chí Phạm Thành Chung, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi họp mặt
Các đại biểu cùng tham dự buổi họp mặt

Tác giả: Quý Son