THANH AN - SÔI NỔI GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM THANH NIÊN NĂM 2024 CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN HỚN QUẢN XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN

Thứ tư - 16/10/2024 15:17
Qua 02 ngày tranh tài sôi nổi, vừa qua vào chiều ngày 13/10/2024, Giải Bóng chuyền Nam thanh niên năm 2024, chào mừng Kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Hội LHTN VN (15/10/1956 – 15/10/2024) và chào mừng kỷ niệm 15 năm huyện Hớn Quản xây dựng & phát triển (01/11/2009 – 01/11/2024) đã kết thúc & thành công tốt đẹp. Đây là giải do Ban chỉ đạo Chiến lước phát triển xã Thanh An tổ chức.
Các đội tranh tài sôi nổi ở các trận đấu.
Bà Thị Bé Lan – Bí thư Xã Đoàn, Phó ban chỉ đạo chiên lược phát triển thanh niên xã cho biết: Giải bóng chuyền năm nay được tổ chức, với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết. Khán giả đã được xem những trận đấu hấp dẫn, nhiều pha đánh bóng đẹp mắt. Giải đấu cũng đem lại nhiều cung bậc cảm xúc, có niềm vui chiến thắng và cũng có những nuối tiếc. Song hơn hết, giải đấu đã tại ra môi trường thi đấu lành mạnh, mang lại cơ hội học hỏi, giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, thu hút sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Đây cũng là sân chơi bổ ích cho các bạn thanh niên, hội viên Hội LHTN xã Thanh An.
1
Ban Tổ chức trao giải cho các đội xuất sắc tham gia Giải bóng chuyền nam năm 2024.

Kết thúc các trận thi đấu, Ban Tổ chức đã trao 04 giải cho các đội đạt thành tích xuất sắc. Trong đó, giải nhất trao cho Đội ấp Địa Hạt – Sóc Dầm; giải nhì thuộc về Đội Công an xã; giải ba được trao cho Đội ấp Thanh Sơn; giải tư được trao cho Đội ấp Trung Sơn. Bên cạnh đó, Ban tổ chứuc cũng trao giải Chủ công xuất sắc: Cầu thủ Nguyễn Trung Quy, VĐV đội Địa Hạt – Sóc Dầm.

Tác giả: BBT-HĐ