XÃ AN PHÚ TRAO TẶNG 30 PHẦN QUÀ CHO KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN

Thứ năm - 15/08/2024 16:32
Sáng ngày 15/8/2024, tại nhà văn hóa ấp Phố Lố, Hội LHPN xã An Phú đã phối hợp với mạnh thường quân gia đình bà Nguyễn Thị Khỏe - Nhà hàng tiệc cưới Tonny Phát, ấp Phố Lố, xã An Phú tổ chức chương trình trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn khó khăn trên địa bàn xã.
Gia đình bà Nguyễn Thị Khỏe - Nhà hàng tiệc cưới Tonny Phát trao tặng 30 phần quà cho các hộ gia đình. Ảnh: Hội LHPN xã An Phú.
Đây là hoạt động của xã và đơn vị tài trợ nhằm chào mừng kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng tám (19/8/1945-19/8/2024) và quốc khánh (2/9/1945 -2/9/2024).
Đồng chí Nguyễn Văn Sót - Phó bí thư thường trực Đảng ủy - CT HĐND - Trưởng khối vận xã, đồng chí Từ Sơn Vũ - UVBTV - Chủ tịch UBMTTQVN xã,  TT Hội LHPN xã cùng ban ấp, các , ngành, đoàn thể ấp, gia đình bà Nguyễn Thị Khỏe, các hộ gia đình khó khăn đã về tham dự chương trình.

Lãnh đạo xã An Phú trao thư cảm ơn cho đơn vị tài trợ. Ảnh: Hội LHPN xã An Phú.

Tại chương trình, đơn vị mạnh thưởng quân đã trao tặng 30 phần quà, mỗi phần trị giá 400.000 đồng, gồm 10 kg gạo, mì, dầu ăn và các nhu yếu phẩm cần thiết cho đại diện 30 hộ gia đình
Thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Hội LHPN xã An Phú, đồng chí Nguyễn Văn Sót - Phó bí thư thường trực Đảng ủy đã gửi lời cảm ơn gia đình bà Nguyễn Thị Khỏe đã tài trợ chương trình và kính chúc gia đình bà sức khỏe, hạnh phúc, kinh doanh ngày càng phát đạt.
Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, chia sẻ yêu thương đến với hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã.

Tác giả: BBT-HĐ