TẶNG GIẤY KHEN CHO GIA ĐÌNH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CUỘC THI NGÀY HỘI GIA ĐÌNH VIỆT NAM CỤM MIỀN ĐÔNG NAM BỘ LẦN THỨ XIII NĂM 2024

Thứ sáu - 16/08/2024 13:31
Sáng ngày 16/08, ông Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Hớn Quản đến tận nhà tặng giấy khen cho gia đình ông Phan Lê Trung Thông và gia đình ông Nguyễn Chí Hùng đã đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi ngày hội gia đình Việt Nam cụm Đông Nam Bộ lần thứ XIII năm 2024.Cùng tham dự có ông Nguyễn Viết Đợi, Trưởng Phòng văn hóa thông tin huyện Hớn Quản, Lãnh đạo UBND xã Thanh An và An Khương.
Tại hộ gia đình ông Nguyễn Chí Hùng bà Lê Thị Minh Hà, ngụ tổ 4, ấp Thuận An xã Thanh An và gia đình ông Phan Lê Trung Thông bà Lê Thị Hải Lý, ngụ tổ 1, ấp 3 xã An Khương huyện Hớn Quản. ông Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã trao giấy khen và tặng hoa chúc mừng 2 hộ gia đình đã đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi Ngày hội gia đình Việt Nam cụm Miền Đông Nam Bộ lần thứ XIII năm 2024, diễn ra từ ngày 11-12/07/2024 tại tỉnh Bình Thuận.
Phát biểu tại buổi trao giấy khen, Phó Bí thư Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường, biểu dương các gia đình đã tham gia hôi thị và mang thành tích về cho huyện nhà. Đồng thời ông mong muốn các gia đình tiếp tục cố găng nuôi dạy, chăm sóc, giáo dục con trẻ, góp phần xây dựng và hoàn thiện "hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị gia đình và hệ giá trị con người Việt Nam trong tình hình mới"./.

Phó Bí thư Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường trao giấy khen và tăng hoa chúc mừng gia đình ông Nguyễn Chí Hùng bà Lê Thị Minh Hà

Phó Bí thư Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường phát biểu chúc mừng

Phó Bí thư Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường trao giấy khen và tăng hoa chúc mừng gia đình ông Phan Lê Trung Thông bà Nguyễn Thị Hải Lý

Tác giả: Lê Khương