HỚN QUẢN 140 HỌC SINH, GIÁO VIÊN TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG, ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2024

Thứ sáu - 11/10/2024 11:54
Sáng ngày 11/10, Hội khuyến học huyện Hớn Quản tổ chức lễ tuyên dương thưởng, cho 140 học sinh, giáo viên đạt thành tích xuất sắc năm học 2024. UV BTV Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Bùi Đình Lợi, Trưởng Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Bùi Duy Dũng, Lãnh đạo UBND các xã, thị trấn đã tham dự.
Tại buổi lễ, Hội Khuyến học huyện Hớn Quản đã biểu dương, khen thưởng, tặng Giấy khen cho 140 học sinh, giáo viên đạt thành tích xuất sắc năm học 2024, với tổng số tiền trên 156 triệu đồng. Trong đó Hội khuyến học, khuyến tài tỉnh hỗ trợ 45 học sinh đạt giải cao cấp tỉnh; 11 tập thể giáo viên ôn học sinh thi cấp tỉnh đạt giải cao với số tiền 123 triệu đồng; Hội khuyến học huyện tuyên dương 55 học sinh đạt giải cao cấp huyện, 07 giáo viên giảng dạy, ôn có nhiều học sinh đạt giải cao cấp huyện với số tiền trên 33 triệu đồng.
Đây là hoạt động thường niên Hội Khuyến học huyện Hớn Quản nhằm động viên, khích lệ các giáo viên và các em HS có nhiều thành tích cao trong năm học 2023 - 2024, qua đó lan tỏa, nhân rộng các điển hình trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, góp phần xây dựng nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
Đến thời điểm hiện nay trên địa bàn huyện  Hớn Quản có 7/13 Hội khuyến học xã, thị trấn, Các chi hội ấp, khu phố ,các xã, thị trấn đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho 6.124 học sinh, 110 giáo viên với tổng số tiền trên 496 triệu đồng./.

Học sinh tuyên dương khen thưởng năm học 2024

Giáo viên được tuyên dương khen thưởng năm học 2024

Phó CT Hội khuyến học khuyến tài huyện Phạm Thị Lan Hương phát biểu tại buổi lễ

Đại biểu tham dự buổi lễ