TRAO TẶNG NHÀ NHÂN ÁI CHO ĐOÀN VIÊN THỊ LÀNH, ẤP SÓC RUỘNG XÃ TÂN HƯNG

Thứ hai - 14/10/2024 10:24
Sáng ngày 14/10, Tỉnh đoàn Bình Phước phối hợp với Huyện đoàn Hớn Quản, xã đoàn Tân Hưng tổ chức lễ trao tặng Công trình Nhà nhân ái cho đoàn viên Thị Hạnh, ngụ ấp Sóc Ruộng xã Tân Hưng. Phó Bí thư TT Huyện ủy Phạm Thành Chung, Phó CT Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Phước Đặng Thị Mỹ Lành, Bí thư Huyện đoàn Lê Văn Qúy, Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Hưng Lê Huy Mai đã tham dự.
TRAO TẶNG NHÀ NHÂN ÁI CHO ĐOÀN VIÊN THỊ LÀNH, ẤP SÓC RUỘNG XÃ TÂN HƯNG
Diện tích căn nhà 50m2, tường xây tô, mái lợp tôn, nền lát gạch men, cửa nhôm. Tổng kinh phí xây dựng 150 triệu đồng, trong đó TW Đoàn hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.
Đoàn viên Thị Hạnh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở được trao tặng nhà là niềm động viên lớn, giúp gia đình có nơi ở ổn định, yên tâm phát triển kinh tế gia đình.
Đây là công trình thanh niên, chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Phước lần thứ 8 nhiệm kỳ 2024 – 2029, chào mừng 68 năm ngày Truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2024), Hướng tới kỷ niệm huyện Hớn Quản 15 nam xây dựng và phát triển (01/11/2009 – 01/11/2024).

Các đồng chí Lãnh đạo mở bảng trao tặng Nhà nhân ái

Đại biểu chụp hình lưu niệm

Phó CT Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Phước Đặng Thị Mỹ Lành, phát biểu tại buổi lễ

Đoàn viên Thị Hạnh gửi lời cảm ơn, các đồng chí lãnh đạo. đơn vị tạo điều kiện xây ngôi nhà khang trang