HỚN QUẢN 70 HỌC VIÊN THAM DỰ LỄ KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP TIẾNG TRUNG VÀ TIẾNG HÀN

Thứ bảy - 21/09/2024 15:34
Ngày 20/09/2024, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Hớn Quản phối hợp với Trường Trung cấp nghề Bách Khoa tỉnh Bình Phước tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp tiếng Trung và tiếng Hàn. Ông Trần Đại Kỳ, Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Phước; ông Trần Văn Tú, Trưởng phòng lao động thương binh xã hội huyện, Lãnh đạo Phòng ban chuyên môn huyện và 70 Học viên trên địa bàn huyện đã tham dự.
Trong thời gian 3 năm vừa học hệ Phổ thông và 2 năm học Trung cấp tiếng Trung và tiếng Hàn các học viên sẽ được trang bị và phát triển đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, hướng đến việc tự tin và thành thạo trong sử dụng tiếng Trung, tiếng Hàn, đáp ứng nhu cầu của công việc. Sau khi tốt nghiệp các học viên sẽ nhận bằng THPT và bằng Trung cấp ngôn ngữ tiếng Trung và tiếng Hàn.
Ngoài ra, học viên còn được đào tạo các kỹ năng như: tin học văn phòng, nghệ thuật giao tiếp và định hướng sự nghiệp bản thân; kỹ năng viết và trả lời phỏng vấn xin việc…Nhằm phát triển toàn diện kiến thức và kỹ năng, đáp ứng tốt đa yêu cầu công việc trong tuyển dụng...

Đại biểu tham dự khai giảng lớp Trung cấp tiếng Trung và tiếng Hàn chụp hình lưu niệm

Đại biểu tham dự lễ khai giảng lớp Trung cấp tiếng Trung và tiếng Hàn

Ông Lại Quang Đạo, Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên huyện Hớn Quản phát biểu tại lễ khai giảng