ĐẢNG BỘ XÃ MINH TÂM TRAO TẶNG HUY HIỆU 55 NĂM TUỔI ĐẢNG

Thứ tư - 06/09/2023 08:06 326
Chiều ngày 05/09, Đảng bộ xã Minh Tâm, huyện Hớn Quản tổ chức Lễ trao Huy hiệu 55 tuổi đảng cho đảng viên dịp Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/09/1945 – 02/09/2023.
ĐẢNG BỘ XÃ MINH TÂM TRAO TẶNG HUY HIỆU 55 NĂM TUỔI ĐẢNG
Tham dự và trao Huy hiệu có đồng chí Phạm Thành Chung – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Công Tráng – Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Quý - Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ xã, các Ban, ngành đoàn thể xã; Bí thư Chi bộ và Đảng viên Chi bộ ấp 1 xã Minh Tâm.
Tại lễ trao tặng, đồng chí Phạm Thành Chung – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, đã trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nhữ Duy Thước, sinh năm 1945, quê quán xã Bình Xuyên, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương. Vào Đảng ngày 05/05/1969, chính thức ngày 05/02/1970. Hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp 1 xã Minh Tâm.
Chúc mừng đảng viên Nhữ Duy Thước vinh dự được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, đồng chí Phạm Thành Chung – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy khẳng định đây phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng đối với công lao mà đồng chí đã đóng góp vào sự nghiệp đấu tranh chung của dân tộc; là vinh dự, niềm tự hào của gia đình, dòng họ và cả Đảng bộ huyện Hớn Quản. Phó bí thư thường trực chúc đồng chí Nhữ Duy Thước luôn mạnh khỏe, và minh mẫn và trường thọ.
Phát biểu khi được nhận huy hiệu Đảng, đồng chí Nhữ Duy Thước xúc động và cảm ơn vì sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước về những công lao đóng góp của bản thân trong thời gian qua.

Bí thư Chi bộ và Đảng viên Chi bộ ấp 1 xã Minh Tâm chụp hình lưu niệm với đồng chí Nhữ Duy Thước.

đồng chí Phạm Thành Chung – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Chúc mừng đảng viên Nhữ Duy Thước vinh dự được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng,

​​​​​​

Tác giả bài viết: Qúy Son