TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ ba - 16/05/2023 14:50 839
Sáng ngày 16/05 tại xã Minh Tâm, Huyện ủy, UBND huyện Hớn Quản tổ chức công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.
Tham dự chương trình có đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư thường trực – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hạ, UVBTV – Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí ủy viên Ban thường vụ, đại diễn lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Quý, Bí thư Đảng ủy xã Minh Tâm, Chánh Văn phòng HĐND – UBND cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp Hành và đảng viên Đảng bộ xã Minh Tâm.
Theo đó, Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Đoàn Thanh Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Minh Tâm đến nhận nhiệm vụ tại Phòng Văn hóa và Thông tin huyện giữ chức vụ Phó trưởng Phòng.
Điều động ông Hoàng Ngọc Giang, Phó chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện đến nhận công tác tại UBND xã Minh Tâm, tham gia Ban chấp hành, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, giới thiệu bầu chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Phát biểu chúc mừng các đồng chí được nhận Quyết định, đồng chí Nguyễn Văn Hạ, UVBTV – Phó Chủ tịch UBND huyện, chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm, điều động và ghi nhận sự nỗ lực đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn nhận nhiệm vụ mới với những trọng trách được giao, các đồng chí nhanh chóng bắt nhịp công việc, hoà nhập với đơn vị mới, phát huy đoàn kết, tập trung trí tuệ, sức lực của tập thể cán bộ, công chức, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này đã phát biểu cảm ơn Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể, lãnh đạo cơ quan, đơn vị sớm bắt tay thực hiện nhiệm vụ mới.

đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư thường trực – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hạ, UVBTV – Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí được nhận Quyết định

ông Đoàn Thanh Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Minh Tâm đến nhận nhiệm vụ tại Phòng Văn hóa và Thông tin huyện giữ chức vụ Phó trưởng Phòng phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới

ông Hoàng Ngọc Giang, tân Phó Bí thư Đảng ủy xã Minh Tâm phát biểu nhận nhiệm vụ ở đơn vị mới

2 đồng chí nhận nhiệm vụ mới cùng chụp hình lưu niệm với tập thể Ban Chấp hành Đảng ủy xã Minh Tâm