Lễ động thổ khởi công xây dựng Cổng chào Trung tâm hành chính huyện Hớn Quản

Thứ năm - 24/10/2019 15:56 1511
Sáng ngày 24/10, UBND huyện Hớn Quản đã tổ chức Lễ động thổ khởi công xây dựng Cổng chào Trung tâm hành chính huyện Hớn Quản, đây là công trình chào mừng kỷ niệm 10 năm tái lập huyện. Tham dự buổi lễ có ông Lê Hoàng Lâm TUV, Giám đốc Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh nguyên bí thư huyện ủy, bà Nguyễn Thị Xuân Hòa TUV, Bí thư huyện ủy, ông Vũ Long Sơn PBT, Chủ tịch UBND huyện.
Lễ động thổ khởi công xây dựng Cổng chào Trung tâm hành chính huyện Hớn Quản
Công trình Cổng chào Trung tâm hành chính huyện Hớn Quản được UBND huyện phê duyệt đây là công trình cấp III quy mô đặc biệt với 02 trụ bên cao 14,6m, diện tích sử dụng mỗi bên 22m2; 01 trụ giữa cao 12,15m, tổng diện tích xây dựng 96m2. Đây là một kiến trúc mang trong mình ý nghĩa lịch sử, sẽ in đậm trong tâm hồn của người dân địa phương cũng như du khách gần xa khi về thăm hoặc làm việc tại huyện Hớn Quản. Công trình với kinh phí dự kiến đầu tư xây dựng khoảng 4 tỷ đồng, phần kinh phí do Công ty cổ phần đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng Bình Phước là đơn vị tài trợ 100% kinh phí xây dựng.
Phát biểu lại buổi lễ ông Nguyễn Văn Hạ, PCT UBND huyện đã gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ xây dựng và nhấn mạnh công trình khi hoàn thành sẽ tạo ra nguồn động lực, động viên, khích lệ để cán bộ và nhân dân trong toàn huyện nhà tiếp tục phát huy truyền thông cách mạng của quê hương anh hùng, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh và phát triển bền vững.
                                                                                                                              Quý Son