Tỉnh ủy bàn giao nhà nghĩa tình cho đảng viên nghèo

Thứ sáu - 20/05/2016 07:13 1714

Tỉnh ủy bàn giao nhà nghĩa tình cho đảng viên nghèo

Sáng ngày 19/5/2016, Tỉnh ủy Bình Phước đã tổ chức lễ trao nhà nghĩa tình cho đồng chí Nguyễn Chính Thi, đảng viên Chi bộ ấp Xa Cát, xã Thanh Bình huyện Hớn Quản. Phó bí thư Tỉnh ủy Lê Văn Châu, cùng đại diện lãnh đạo các ban xây dựng đảng của Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo Huyện ủy Hớn Quản đã tham dự lễ bàn giao.
Căn nhà đảng viên Nguyễn Chính Thi có diện tích 87,76m2, được xây dựng đã lâu nhưng đã xuống cấp nên được sửa chữa lại. Nâng cấp mái, thay mới toàn bộ tôn, đòn tay, la phông; thay và làm mới cửa trước, cửa sổ; xây mới nhà vệ sinh, bếp; lót toàn bộ nền nhà bằng gạch men, sơn mới toàn bộ... với tổng số tiền sửa chữa 125 triệu đồng. Trong đó, nguồn hỗ trợ của đề án 50 triệu đồng, huyện Hớn Quản hỗ trợ 15 triệu đồng, phần còn lại do gia đình vận động người thân giúp đỡ.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Huyện ủy chụp hình với Đảng viên Nguyễn Chính Thi
Tại buổi lễ trao nhà, Phó bí thư Tỉnh ủy Lê Văn Châu, đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc mừng gia đình. Đồng thời mong muốn đảng viên  nỗ lực hết mình vươn lên trong cuộc sống sau khi đã được hỗ trợ.
Lê Khương

KỲ HỌP THỨ 8, HĐND HUYỆN KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 SẼ DIỄN RA VÀO NGÀY 14/7/2023