HỚN QUẢN KHAI MẠC HỘI THI DÂN VẬN KHÉO NĂM 2023

Thứ năm - 07/09/2023 09:51 5829
Sáng ngày 7/9/2023, Huyện ủy Hớn Quản tổ chức khai mạc hội thi Dân vận khéo năm 2023. Lãnh đạo ban dân vận Tỉnh ủy; Phó bí thư TT Huyện ủy Phạm Thành Chung; Phó bí thư CT UBND huyện Vũ Xuân Trường, Lãnh đạo UBND huyện, các ban ngành, đoàn thể huyện đã tham dự,
HỚN QUẢN KHAI MẠC HỘI THI DÂN VẬN KHÉO NĂM 2023
Tham dự hội thi có 16 đội đến từ 13 xã, thị trấn, khối lực lượng vũ trang, khối hành chính sự nghiệp… Các đội thi sẽ trải qua 3 phần thi bắt buộc gồm: Giới thiệu về cơ quan, đơn vị; Thi xử lý tình huống; Phần thi tiểu phẩm tuyên truyền. Đặc biệt ở phần thi tiểu phẩm Các đội sẽ tuyên truyền hoặc tái hiện lại nội dung hoặc tình huống dân vận cụ thể (là những tình huống, câu chuyện dân vận thực tế trong cuộc sống) đã được giải quyết, xử lý thành công tại chính cơ sở, địa phương, cơ quan, đơn vị có hiệu quả, sức lan tỏa....
Hội thi nhằm tuyên truyền, chia sẻ, trao đổi những cách làm hay trong phong trào thi đua “Dân vận khéo”; cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 vào cuộc sống. Qua đó giúp cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân trao đổi, học tập kinh nghiệm làm công tác dân vận, kỹ năng xử lý các tình huống dân vận ở cơ sở, đồng thời nhân rộng, tôn vinh những mô hình, điển hình “Dân vận khéo” tiêu biểu trong đời sống xã hội; lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng; 74 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh viết bài báo “Dân vận”; 24 năm Ngày Dân vận của cả nước.

Ban tổ chức tặng hoa cho Ban giám khảo hội thi

Trưởng BDV, CT UBMTTQ Việt Nam huyện Lê Thị Mỹ Linh phát biểu khai mạc hội thi

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự hội thi

Đại biểu tham dự khai mạc hội thi