NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN CAO SU BÌNH LONG

Thứ bảy - 19/08/2023 09:43 429
Hòa chung khí thế sôi nổi các các địa phương trong cả nước hưởng ứng ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” (TDBVANTQ) năm 2023, Ngày 18 tháng 8, Công ty TNHH MTV Cao Su Bình Long vừa tổ chức ngày hội TDBVANTQ năm 2023. Tham dự ngày hội có Thượng tá Nguyễn Văn Đợi, Phó trưởng phòng PV05 Công an tỉnh; Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường cùng lãnh đạo ban Chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện đã tham dự và chung vui cùng ngày hội.
Trong khuôn khổ ngày hội đã diễn ra các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể thao như múa cồng chiêng, đá bóng. Tại ngày hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống và ý nghĩa ngày hội TDBVANTQ. Trong 18 năm qua, Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc từng bước đi vào cuộc sống, tổ chức hướng về cơ sở, góp phần động viên các tầng lớp nhân dân tham gia bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội. Kế thừa truyền thống đó, đến nay Công ty TNHH MTV Cao Su Bình Long xây dựng được 51 tổ an ninh công nhân với 2.036 tổ viên; công ty đã phối hợp thành lập tổ phòng, chống tội phạm; tổ bảo vệ nông trường cao su Xa Trạch tham gia phòng, chống tội phạm; phối hợp tuần tra trên địa bàn đứng chân, qua đó phát hiện 6 vụ việc liên quan đến trộm cắp tài sản. Ngoài ra, công ty còn tích cực thực hiện quy chế phối hợp với công an các cấp trên địa bàn đứng chân. Với những nỗ lực đạt được, công ty được bộ Công an tặng bằng khen đơn vị xuất sắc trong phong trào TDBVANTQ năm 2022.
Dịp này, nhiều cá nhân đã được nhận kỷ niệm chương của Bộ Công an, bằng khen của UBND tỉnh trong phong trào thi đua  TDBVANTQ năm 2022.

Ảnh1,2,3:các hoạt động văn hóa văn nghệ - TDTT diễn ra tại ngày hội.

ảnh 4 Toàn cảnh ngày hội.

Ảnh 5: Thượng tá Nguyễn Văn Đợi, Phó trưởng phòng PV05 Công an tỉnh trao kỷ niệm chương cho các cá nhân.

Ảnh 6: Các cá nhân xuất sắc trong phong trào được nhận bằng khen của UBND tỉnh.

Tác giả bài viết: Thanh Mai