HỚN QUẢN CÔNG BỐ VÀ TRAO CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ ba - 19/12/2023 14:28 371
Sáng ngày 19/12/2023, Huyện ủy Hớn Quản tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Quách Thị Ánh. TUV Bí thư Huyện ủy; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Thành Chung; Phó CT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ đã tham dự.
HỚN QUẢN CÔNG BỐ VÀ TRAO CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ
Tại buổi lễ Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Nguyễn Ngọc Lĩnh đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy. Theo đó Quyết định Bổ nhiệm đồng chí Hà Quang Thịnh, Trưởng phòng lao động thương binh và xã hội huyện giữ chức vụ Chánh văn phòng Huyện ủy; Quyết định điều động, đồng chí Nguyễn Văn Kiện, HUV Chánh văn phòng Huyện ủy về công tác tại Ban Dân vận Huyện ủy, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng ban dân vận Huyện ủy. Ban TV Huyện ủy Chỉ định đồng chí Lê Minh Khanh, Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Đồng Nơ nhiệm kỳ 2020-2025.
Phát biểu tại buổi lễ TUV Bí thư Huyện ủy Hớn Quản Quách Thị Ánh, ghi nhận và đánh giá cao năng lực, thành tích công tác của các đồng chí được bổ nhiệm điều động. Đồng thời bày tỏ tin tưởng trên cương vị mới, các đồng chí sẽ phát huy tốt năng lực, sở trường, kinh nghiệm để cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức các đơn vị đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 Trước đó Chủ tịch UBND huyện Quyết định Điều động và bổ nhiệm ông Trần Văn Tú, Huyện ủy viên. Bí thư Đảng ủy xã Đồng Nơ (Cán bộ cấp xã được UBND  tỉnh Bình Phước tiếp nhận vào làm công chức theo Mục 2 Công văn số 4300/UBND-NC ngày 27/11/2023) giữ chức vụ Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 18/12/2023.

Các đồng chí BTV Huyện ủy trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Hà Quang Thịnh và đồng chí Nguyễn Văn Kiện

Trao quyết định Điều động và bổ nhiệm ông Trần Văn Tú, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Nơ giữ chức vụ Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hộ

Đồng chí Quách Thị Ánh. TUV Bí thư Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ

Tác giả bài viết: Lê Khương