PHÓ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN THĂM, NẮM BẮT TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA MỘT SỐ DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN

Thứ hai - 18/12/2023 14:33 354
Sáng ngày 18/12, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Vũ Tiến đã đến thăm, nắm bắt tình hình hoạt động của một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Cùng tham gia đoàn có Trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng, Phó Trưởng Ban quản lý đầu tư xây dựng huyện; Phòng Tài nguyên và Môi trường; Phòng Nông nghiệp huyện.
Đoàn đã đến thăm các doanh nghiệp HTX Chăn nuôi dịch vụ Thanh An; cơ sở sản xuất Gạch Hoàng Gia xã Thanh An; Công ty TNHH Chăn nuôi Newhope Bình Phước, xã Tân Hưng; Công ty TNHH MTV XD Bình Long; Công ty cổ phần XD Bình Phước; Công ty Cổ phần Hóa An; Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phong Phú xã Tân Lợi.
Tại các doanh nghiệp, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Vũ Tiến đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của các Công ty trong năm qua. Năm 2023 tuy gặp nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp đã có sự nỗ lực, tìm tòi hướng đi mới để tình hình sản xuất, chế biến tại doanh nghiệp luôn duy trì và tạo việc làm thường xuyên cho một lượng lớn công nhân tại các doanh nghiệp.
Tham gia nhiều hoạt động từ thiện và luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp. Bước sang năm mới Giáp Thìn 2024, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc tới lãnh đạo và cán bộ, nhân viên, người lao động ở các Công ty luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn có lợi nhuận cao trong hoạt động kinh doanh.
Tại các nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của lãnh đạo huyện, đây là món quà ý nghĩa, cũng là động lực để cán bộ, nhân viên, người lao động của các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đoàn đã đến thăm, nắm bắt tình hình hoạt động tại Công ty Cổ phần Hóa An

Đoàn đã đến thăm, nắm bắt tình hình hoạt động tại Công ty TNHH MTV XD Bình Long

Đoàn đã đến thăm, nắm bắt tình hình hoạt động tại Công ty cổ phần XD Bình Phước xã Tân Lợi

Đoàn đã đến thăm, nắm bắt tình hình hoạt động tại Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phong Phú xã Tân Lợi