CÔNG BỐ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ sáu - 15/12/2023 15:54 324
Chiều ngày 15/12, Tỉnh ủy Bình Phước tổ chức lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Huyện ủy Hớn Quản. Đồng chí Nguyễn Hồng Trà, UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy trao quyết định và phát biểu chỉ đạo. Đồng chí Quách Thị Ánh, TUV Bí thư Huyện ủy cùng 2 Phó Bí thư Vũ Xuân Trường, Phạm Thành Chung, các đồng chí BTV Huyện ủy đã tham dự.
CÔNG BỐ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ
Tại buổi lễ Đồng chí Trần Đức Thịnh, Trưởng phòng tổ chức Cán bộ Ban tổ chức Tỉnh ủy đã Công bố quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ định đồng chí Nguyễn Hồ Nam, Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Hớn Quản tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Huyện ủy Hớn Quản nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Trao quyết định và Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Hồng Trà, UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Hồ Nam. Đồng thời mong muốn trên cương vị công tác, tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực, cùng tập thể lãnh đạo, Ban chấp hành đảng bộ, Ban thường vụ Huyện ủy Hớn Quản, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Hồng Trà, UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Trao Quyết định đồng chí Nguyễn Hồ Nam, Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Huyện ủy Hớn Quản nhiệm kỳ 2020 – 2025

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy Hớn Quản tặng hoa chúc mừng Đồng chí Nguyễn Hồ Nam

Đồng chí Nguyễn Hồng Trà, UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Đồng chí Quách Thị Ánh. TUV Bí thư Huyện ủy Hớn Quản phát biểu đáp từ