TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG TẠI XÃ THANH AN VÀ TÂN HƯNG

Thứ năm - 04/01/2024 14:30 262
Sáng ngày 04/01/2024, tại Đảng bộ xã Thanh An đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường; đồng chí Nguyễn Văn Kiện - Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy UBND xã và Đảng viên của Đảng bộ đã tham dự trao huy hiệu.
TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG TẠI XÃ THANH AN VÀ TÂN HƯNG
Tại buổi lễ đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường đã trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2023 cho Đảng viên Nguyễn Văn Sửu. Quê quán xã Thanh Nguyên, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam, sinh ngày 15 tháng 8 năm 1949, vào Đảng ngày 2 tháng 7 năm 1968. Và huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Cao Tiến Hải. Quê quán xã Diễn Phú, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Sinh ngày 25 tháng 10 năm 1958, vào Đảng ngày 10 tháng 7 năm 1983. Cả 2 đảng viên hiện đang tham gia sinh hoạt tại Đảng bộ xã Thanh An.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường gửi lời chúc mừng, đánh giá cao và trân trọng những cống hiến, đóng góp của các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng trong đợt này và tin tưởng rằng với những kinh nghiệm, bản lĩnh của mình, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng đóng góp ý kiến, là cầu nối giữa quá khứ hào hùng và hiện tại là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí cũng gửi lời chúc sức khỏe, trường thọ và mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường trao tặng huy hiệu cho 2 đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng của xã Thanh An

Đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường, và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã Thanh An cùng chụp ảnh với các đồng chí được nhận huy hiệu

Đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường gửi lời chúc mừng, đánh giá cao và trân trọng những cống hiến, đóng góp của các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng

Chiều cùng ngày, tại xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản, Đảng bộ xã đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 75, 40 năm tuổi Đảng đối với 4 đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Thành Chung đã tham dự.
Trong số bốn đảng viên được trao huy hiệu cao tuổi Đảng dịp này có hai đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng gồm: đảng viên Nguyễn Xuân Lực, sinh ngày 01 tháng 01 năm 1931; quê quán Huyện Phù Mỹ - tỉnh Bình Định; đảng viên Trần Thị Thẻ, sinh ngày 12 tháng 06 năm 1929, quê quán huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Hai đảng viên được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là đảng viên Trần Minh Thắng, sinh ngày 15 tháng 10 năm 1960, quê quán huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau; đảng viên Võ Phước Hồng, sinh ngày 11 tháng 12 năm 1953, quê quán huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Dự, trao tặng huy hiệu và chúc mừng các đồng chí đảng viên 75, 40 năm tuổi Đảng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Phạm Thành Chung đã bày tỏ sự vui mừng về tình hình sức khỏe của các đồng chí đảng viên cao tuổi được trao tặng huy hiệu Đảng lần này, đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên cao tuổi trong khả năng của mình, chăm lo giáo dục, rèn luyện, giúp đỡ các thế hệ con cháu phát triển về mọi mặt. Qua đó, đồng chí chúc các đảng viên cao tuổi sống lâu, sống khỏe và mong các đồng chí tiếp tục có những đóng góp, cống hiến nhiều hơn trong công tác xây dựng Đảng bộ các cấp trong thời gian tới.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Thành Chung phát biểu tại buổi lễ

Các đảng viên 40 năm tuổi Đảng phấn khởi khi được nhận huy hiệu cao tuổi Đảng

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Thành Chung trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Tác giả bài viết: Qúy Son - Thanh Mai