LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM CHÚC MỪNG TRUNG ĐOÀN BỘ BINH 736

Thứ sáu - 22/12/2023 06:42 371
Kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 34 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, Chiều 21/12, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Phạm Thành Chung đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn BB 736 đóng chân trên địa bàn huyện Hớn Quản.
LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM CHÚC MỪNG TRUNG ĐOÀN BỘ BINH 736
Cùng tham gia có đồng chí Trịnh Thế Sơn, UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, đồng chí Bùi Đình Lợi, UVBTV - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các hội, đoàn thể của huyện.
Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Phạm Thành Chung đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sản xuất, thực hiện nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu của cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 736.
Đồng thời, chúc mừng những thành tích của cán bộ, chiến sĩ trong huấn luyện, chiến đấu, chúc các cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, đoàn kết, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ từ nay đến cuối năm và trong năm 2024, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới hai đơn vị sẽ tăng cường hơn nữa mối liên kết, phối hợp nhằm đảm bảo thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ chính trị cũng như Quốc phòng - An ninh tại địa phương.
Dịp này, Huyện ủy Hớn Quản cũng đã gửi tặng trung đoàn 736 một phần quà chúc mừng tập thể cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22 tháng 12.

Huyện ủy Hớn Quản chúc mừng tập thể cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22 tháng 12.

Tác giả bài viết: Qúy Son