HUYỆN ỦY - HĐND - UBND - UBMTTQ VIỆT NAM HUYỆN HỚN QUẢN, VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ

Thứ ba - 19/12/2023 08:40 284
Trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân sôi nổi thi đua Chào mừng Nhân kỷ niệm 79 năm - Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 78 năm - Ngày Truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh Bình Phước (25/12/1945 - 25/12/2023). Sáng nay 19/12, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Hớn Quản, long trọng tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ. Đồng chí Quách Thị Ánh - Tỉnh Ủy viên - Bí thư Huyện uỷ. Phó Bí thư Thường trực Huyện Phạm Thành Chung, Đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, Đồng chí Trịnh Thanh Triều - Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã tham dự.
Trong không khí trang nghiêm, xúc động tại buổi lễ, các đại biểu đã dâng hoa, thắp hương, dành 1 phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh giành độc lập, tự do cho dân tộc, thống nhất Tổ quốc… Năm, tháng trôi qua, trên mảnh đất Bình Phước nói chung, Hớn Quản nói riêng đã thấm biết bao máu xương của những người con, người chiến sĩ ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.
Trước đài tưởng niệm các liệt sỹ, lãnh đạo, quân và nhân dân huyện Hớn Quản nguyện phát huy truyền thống đấu tranh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ, tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, luôn đoàn kết, nhất trí, phát huy các nguồn lực, tạo nên sức mạnh tổng hợp, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa, xây dựng quê hương Hớn Quản ngày càng giàu đẹp, văn vinh./.

Lãnh đao huyện tham dự lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ

Lãnh đạo huyện thắp hương trên Đài liệt sỹ

Đồng chí Quách Thị Ánh - Tỉnh Ủy viên - Bí thư Huyện uỷ thắp trên các mộ liệt sỹ

Đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện thắp trên các mộ liệt sỹ