LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM CÁC TỔ CHỨC PHẬT GIÁO DỊP ĐẠI LỄ VU LAN

Thứ ba - 22/08/2023 14:31 428
Sáng ngày 22/08, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện Trịnh Thanh Triều làm trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc mừng Đại Lễ Vu lan năm 2023, tại các Chùa trên địa bàn xã Phước An.
LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM CÁC TỔ CHỨC PHẬT GIÁO DỊP ĐẠI LỄ VU LAN
Cùng tham gia có lãnh đạo Phòng Lao động thương binh & xã hội huyện, Ban Chỉ huy Quân sự, Công an huyện và lãnh đạo UBND, MTTQ Việt Nam  xã  Phước An.
Đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Trụ trì, Ban đại diện, các tăng, ni ở Chùa Tứ Phương Tăng, Chùa Thanh Long và Chùa Phước Bửu xã Phước An
Tại các nơi đến, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện bà Trịnh Thanh Triều đã gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe đến các Trụ trì, Ban đại diện, các tăng, ni và phật tử ở các Chùa. Đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các vị trụ trì ở các chùa và phật tử trong năm qua đã tâm huyết và trách nhiệm trong vận động các tăng ni, phật tử thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đóng góp cho sự phát triển của địa phương, góp sức, đồng lòng cùng địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.
Đại diện Trụ trì các chùa đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo, chính quyền huyện. Đồng thời, hứa sẽ làm tốt công tác phật sự, chấp hành các chính sách về tôn giáo, tín ngưỡng, cùng với địa phương xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà tại chùa Tứ Phương Tăng

Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà tại chùa Thanh Long

Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà tại chùa Phước Bửu

Tác giả bài viết: Qúy Son