ÔNG TRƯƠNG VĂN NGA GIỮ CHỨC CHỦ TỊCH UBND XÃ PHƯỚC AN NHIỆM KỲ 2021 – 2026

Thứ năm - 24/08/2023 12:43 692
Sáng ngày 24/8, Hội đồng nhân dân xã Phước An, huyện Hớn Quản tổ chức kỳ họp thứ 7 khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026, nhằm bầu bổ sung Chủ tịch UBND xã.
ÔNG TRƯƠNG VĂN NGA GIỮ CHỨC CHỦ TỊCH UBND XÃ PHƯỚC AN NHIỆM KỲ 2021 – 2026
 Phó CT HĐND huyện Trịnh Thanh Triều, Phó CT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ, Lãnh đạo phòng ban chuyên môn huyện và 24/24 Đại biểu HĐND xã đã tham dự.
Tại kỳ họp Thường trực HĐND xã đã trình bày tờ trình về việc giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Phước An, đối với ông Trương Văn Nga. Đại biểu HĐND xã đã tiến hành biểu quyết lấy ý kiến nhất trí về nhân sự được giới thiệu và tiến hành bầu bằng phiếu kín.
Kết quả ông Trương Văn Nga, Trúng cử vào chức danh Chủ tịch UBND xã Phước An nhiệm kỳ 2021- 2026, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 95,8%, số phiếu tại kỳ họp.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trương Văn Nga, cám ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Huyện ủy, Đảng ủy xã Phước An đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới; đồng thời bày tỏ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo xã Phước An, đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của lãnh đạo huyện. Qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Lãnh đạo huyện, xã Phước An chúc mừng ông Trương Văn Nga

Phó CT HĐND huyện Trịnh Thanh Triều phát biểu tại kỳ họp