HỚN QUẢN TIẾP TỤC RA QUÂN “NGÀY CHỦ NHẬT AN TOÀN GIAO THÔNG”

Thứ hai - 14/10/2024 09:45
Sáng ngày 13/10, Đội CSGT-TT huyện Hớn Quản cùng với lực lượng Công an các xã, thị trấn đã đồng loạt ra quân thực hiện “Ngày Chủ nhật an toàn giao thông”. Hoạt động này nhằm nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông, giảm thiểu tai nạn giao thông và tạo môi trường giao thông văn minh, an toàn trên địa bàn huyện.
HỚN QUẢN TIẾP TỤC RA QUÂN “NGÀY CHỦ NHẬT AN TOÀN GIAO THÔNG”
Trong buổi ra quân, lực lượng chức năng đã tăng cường tuần tra, kiểm soát tại các tuyến đường trọng điểm, các khu vực thường xảy ra tai nạn. Kết quả, đã có 38 trường hợp vi phạm giao thông bị lập biên bản, chủ yếu là các lỗi như: chạy quá tốc độ, không đội mũ bảo hiểm, xe không gương chiếu hậu. Đặc biệt, lực lượng chức năng đã phát hiện 01 trường hợp liên quan đến ma túy.
Để răn đe và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, lực lượng chức năng đã tạm giữ 15 xe máy và 11 giấy tờ liên quan.
Trong thời gian tới, các lực lượng chức năng huyện Hớn Quản sẽ tiếp tục duy trì và tăng cường các hoạt động tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm. Bên cạnh đó, các hoạt động tuyên truyền về luật giao thông cũng sẽ được đẩy mạnh để nâng cao nhận thức của người dân.

Đội CSGT-TT huyện Hớn Quản thực hiện “Ngày Chủ nhật an toàn giao thông” tại xã An Khương

Đội CSGT-TT huyện Hớn Quản thực hiện kiểm tra lập biên bản xử lý các trường hợp vi phạm

Đội CSGT-TT huyện Hớn Quản thực hiện kiểm tra nồng độ cồng – ma túy

Lực lượng Công an các xã, thị trấn tuần tra, kiểm soát tại các tuyến đường