Ông Phạm Văn Tòng, Phó CT UBND tỉnh thăm và tặng quà người cao tuổi huyện Hớn Quản

Thứ sáu - 18/03/2016 08:09 658 0

Ông Phạm Văn Tòng, Phó CT UBND tỉnh thăm và tặng quà người cao tuổi huyện Hớn Quản

Sáng ngày 28/9/2015, ông Phạm Văn Tòng, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm và tặng quà cho các cụ tròn 100 tuổi, trên 100 tuổi và 90 tuổi tại 2 xã Phước An và Tân Lợi huyện Hớn. Cùng đi còn có đại diện các sở giao thông vận tải Lãnh đạo Huyện ủy và các ban ngành huyện Hớn Quản.
Tại các nơi đến, ông Phạm Văn Tòng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng 6 phần quà và ân cần động viên, thăm hỏi và chúc thọ các cụ sống lâu, sống khỏe, vui vẻ cùng con cháu và gia đình. Trong đó Có 2 cụ là Lê Văn Đảng, Ấp Xa Trạch II xã Phước An và cụ Trương Hứng, Ấp Bà Lành xã Tân Lợi tròn 100 tuổi đã được nhận vải lụa Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước trao tặng và được Tỉnh Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh tặng bức khánh mừng. Quà tặng dành cho mỗi cụ tròn 100 tuổi gồm hiện vật và tiền mặt trị giá 4 triệu đồng. Một cụ trên 100 tuổi và 3 cụ 90 tuổi được tặng giấy mừng thọ và quà mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng.
Đây là dịp để các cấp, các ngành tỏ lòng kính trọng và động viên các cụ nhằm phát huy vai trò của người cao tuổi “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đồng thời làm chuyển biến nhận thức của các cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn thể nhân dân về vai trò của người cao tuổi trong đời sống xã hội, tạo điều kiện tốt nhất đề người cao tuổi phát huy trí tuệ, tài năng của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Lê Khương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây