HỘI PHỤ NỮ CÔNG AN HUYỆN HỚN QUẢN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "HỘP CHÁO YÊU THƯƠNG"

Thứ năm - 27/06/2024 22:48 47
Ngày 25/6/2024, tại xã Thanh Bình và TT Tân Khai, Hội Phụ nữ Công an huyện Hớn Quản tiếp tục tổ chức chương trình "Hộp cháo yêu thương", chương trình "Mẹ đỡ đầu - Điểm tựa yêu thương" cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hớn Quản.
Hội Phụ nữ Công an huyện Hớn Quản tiếp tục tổ chức chương trình "Hộp cháo yêu thương". Ảnh: Hội PN Công an huyện.
Đây là nội dung nhằm cụ thể hóa Kế hoạch số 05/KH-BPN-PX03 ngày 28/5/2024 của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em Công an tỉnh Bình Phước, Công văn số 357/BTV ngày 5/6/2024 vủa Hội liên hiệp phụ nữ huyện Hớn Quản về tổ chức các hoạt động Tháng hành động vì trẻ em và ngày gia đình Việt Nam năm 2024.
Thăm và trao tặng số tiền 2.000.000 đồng cho cháu Tấn Thành,
sinh năm 2017 là trẻ mồ côi cả cha và mẹ tại khu phố Tàu Ô, thị trấn Tân Khai. Ảnh: Hội PN Công an huyện.

Tại chương trình, Hội Phụ nữ Công an huyện Hớn Quản đã trao hơn 100 phần cháo cho các trẻ em trên địa bàn ấp Đông Phất, xã Thanh Bình, huyện Hớn Quản trị giá 1.500.000 đồng; thăm và trao tặng số tiền 2.000.000 đồng cho cháu Tấn Thành, sinh năm 2017 là trẻ mồ côi cả cha và mẹ tại khu phố Tàu Ô, thị trấn Tân Khai.
Qua các hoạt động tại chương trình, Hội Phụ nữ Công an huyện Hớn Quản mong muốn truyền tải thông điệp đến mọi người "Mọi trẻ đều được tôn trọng và yêu thương". Đây cũng là thông điệp để mỗi tổ chức, mỗi cá nhân, mỗi gia đình, mỗi bậc ông, bà, cha, mẹ, cần nhận thức rõ trách nhiệm chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em, chung tay xây dựng môi trường an toàn, thường xuyên quan tâm, chăm sóc, giám sát bảo đảm an toàn cho trẻ em, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em...

Tác giả bài viết: BBT-HĐ