BÍ THƯ HUYỆN ỦY TRAO QUYẾT ĐỊNH CÔNG TÁC CÁN BỘ TẠI XÃ MINH ĐỨC

Thứ ba - 02/07/2024 07:27 28
Chiều ngày 01/7/2024, tại xã Minh Đức, Huyện ủy Hớn Quản đã tổ chức công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Huyện ủy.Tham dự buổi trao Quyết định có đồng chí Quách Thị Ánh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hớn Quản; Đồng chí Trịnh Thanh Triều - UVBTV Phó Chủ tịch HĐND huyện; Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Chánh Văn phòng Huyện ủy; Trưởng Phòng Nội vụ huyện, tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy xã Minh Đức
BÍ THƯ HUYỆN ỦY TRAO QUYẾT ĐỊNH CÔNG TÁC CÁN BỘ TẠI XÃ MINH ĐỨC
Tại buổi lễ, Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định của UBND huyện về điều động ông Điểu Toàn, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Dân tộc huyện đến nhận công tác tại Đảng ủy - UBND xã Minh Đức.
Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Minh Đức, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Điểu Toàn. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/7/2024.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Quách Thị Ánh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hớn Quản đã gửi lời chúc mừng đến đồng chí Điểu Toàn nhận nhiệm vụ mới, Bí thư Huyện ủy đề nghị đồng chí Điểu Toàn nhanh chóng ổn định công tác, tập trung lãnh đạo Đảng ủy xã Minh Đức hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị Ban Thường vụ Đảng ủy xã Minh Đức, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể xã Minh Đức tạo điều kiện thuận lợi cho đồng chí Điểu Toàn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
Nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Điểu Toàn đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với sự tin tưởng của Huyện ủy Hớn Quản, Ban Thường vụ Huyện ủy và Đảng ủy xã Minh Đức. Đồng chí hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng ủy xã Minh Đức ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Quách Thị Ánh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hớn Quản; Đồng chí Trịnh Thanh Triều - UVBTV Phó Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định cho đồng chí Điểu Toàn

Đồng chí Quách Thị Ánh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hớn Quản; Đồng chí Trịnh Thanh Triều - UVBTV Phó Chủ tịch HĐND huyện; Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Chánh Văn phòng Huyện ủy; chụp hình lưu niệm với đồng chí Điểu Toàn tại buổi trao Quyết định

Đồng chí Điểu Toàn đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với sự tin tưởng của Huyện ủy Hớn Quản, Ban Thường vụ Huyện ủy và Đảng ủy xã Minh Đức

Tác giả bài viết: Qúy Son