KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG, CẬP NHẬT KIẾN THỨC LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CHO CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN (ĐỐI TƯỢNG 5) TẠI XÃ AN KHƯƠNG

Thứ tư - 26/06/2024 10:46 278

Đồng chí Trịnh Thế Sơn Trưởng BTGHU, GĐ TTCT huyện triển khai chuyên đề tại lớp BD, cập nhật kiến thức

Ngày 26/6/2024, Trung tâm Chính trị huyện Hớn Quản phối hợp với Đảng ủy xã An Khương tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên (đối tượng 5) đang công tác tại xã An Khương.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức

Trong 02 ngày các học viên sẽ tập trung nghiên cứu 04 chuyên đề về: xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, cầm quyền của Đảng trong giai đoạn hiện nay; xây dựng và phát triển văn hóa Việt Nam trong tình hình mới; công tác dân tộc tôn giáo ở địa phương hiện nay; xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao....

Việc tổ chức học tập, nghiên cứu và bồi dưỡng, cập nhật kiến thức là việc làm thường xuyên, giúp cho đội ngũ cán bộ, đảng viên nắm bắt kịp thời các quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước để vận dụng vào thực tiễn công tác, góp phần xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh, tạo động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội ở địa phương tiếp tục phát triển nhanh, bền vững trong thời gian tới.

Lớp lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên (đối tượng 5) tại xã An Khương sẽ kết thúc trong ngày 27/6/2024./.

Tác giả bài viết: VHTT