HỘI ĐÔNG Y THỊ TRẤN TÂN KHAI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Thứ sáu - 21/06/2024 21:26 33
Chiều ngày 21/6/2024, Hội đông y thị trấn Tân Khai đã tổ chức Đại hội Đại biểu Hội đông y lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029.Tham dự Đại hội có ông Phạm Tuấn Đông, Chủ tịch Hội đông y huyện Hớn Quản, ông Nguyễn Thế Công, Phó chủ tịch thường trực Đảng ủy thị trấn, bà Hà Thị Thủy, Phó chủ tịch HĐND thị trấn Tân Khai cùng hơn 30 đại biểu đại diện các ban ngành đoàn thể; các Hội viên Hội đông y cùng về tham dự.
HỘI ĐÔNG Y THỊ TRẤN TÂN KHAI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ IV,  NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Trong nhiệm kỳ qua Hội đông y thị trấn Tân Khai đã có nhiều chuyển biến tích cực. Về công tác chuyên môn, Hội đã khám chữa bệnh phục vụ thường xuyên theo yêu cầu: 8.952 lượt bệnh nhân; cấp thuốc 25.350 thang thuốc Nam, Bắc; Châm cứu trị liệu 38.738 lượt bệnh nhân; khám chữa bệnh phục vụ nhân đạo cấp thuốc miễn phí 7.843 lượt bằng hình thức xoa bóp bấm huyệt số tiền trên 156 triệu đồng; Cấp thuốc miễn phí: 3.469 thang thuốc; Tổng số tiền khám chữa nhân đạo trong nhiệm kỳ đạt trên 226 triệu đồng.

Đại biểu tham dự Đại hội

Bà Lê Thị Mười-Chủ tịch Hội đông y Thị trấn Tân Khai báo cáo kết quả đạt được nhiệm kỳ qua

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Chủ tịch Hội Đông y huyện và đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Đảng ủy thị trấn ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Hội Đông y đạt được trong nhiệm kỳ qua. Để đạt kết quả tốt hơn nữa trong nhiệm kỳ tới đồng chí yêu cầu: Ban chấp hành Hội cần chủ động phối hợp với các Hội đoàn thể địa phương tăng cường công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước về phát triển nền đông y trong thời kỳ mới; chủ động tham mưu, đề xuất kịp thời các giải pháp để thực hiện có hiệu quả; làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong hội viên; quán triệt Hội viên thực hiện nghiêm túc Điều lệ Hội Đông y Việt Nam, quy tắc đạo đức hành nghề; tăng cường vận động hội viên hàng năm đóng góp tích cực những bài thuốc hay, cây thuốc quý nhằm tuyên truyền rộng rãi trong Nhân dân.
Với tinh thần dân chủ, Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2024- 2029. Bà Lê Thị Mười tái đắc cử Chủ tịch Hội Đông y thị trấn Tân khai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029.

Một số hình ảnh Đại hội

Tác giả bài viết: Đỗ Oanh