Huyện Hớn Quản Kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016)

Thứ hai - 21/11/2016 14:30 1487

Ông Vũ Long Sơn, Phó CT UBND huyện tặng cờ thi đua cho trường TH Thanh An

Sáng ngày 17/11/2016, Ủy ban nhân dân huyện Hớn Quản tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016), ông Lê Hoàng Lâm, Bí thư Huyện ủy, Ông Vũ Long Sơn, Phó CT UBND huyện, Lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn huyện đã tham dự.
Tại lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống cao đẹp của ngành nhà giáo Việt Nam và những người làm công tác giáo dục; đồng thời tôn vinh, tri ân những cống hiến to lớn của sự nghiệp giáo dục - đào tạo. Phát huy truyền thống ấy trong những năm qua ngành giáo dục huyện Hớn Quản đã từng bước phát triển đi lên một cách toàn diện trên mọi lĩnh vực công tác. Trong năm học 2015 – 2016 ngành giáo dục huyện đã nổ lực phấn đấu đạt thêm một trường đạt chuẩn Quốc gia, nâng tổng số trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 lên 12 trường. Chất lượng giáo dục học sinh tiếp tục được nâng cao, phong trào thi đua day tốt được duy trì và phát triển ở các trường học đã làm tăng chất lượng giáo dục một cách toàn diện. Theo đó trong năm qua Cấp tiểu học và Trung học cơ sở có 84 em đạt giải và công nhận trong các Hội thi giao lưu cấp tỉnh, 48 em đạt huy chương tại Đại hội thể dục thể thao và 3 em đạt giải khuyến khích cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng cấp tỉnh. Khối tiểu học có 125/166 giáo viên dự thi đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, đạt tỷ lệ 75,3%; Có 302/502 đề tài sáng kiến kinh nghiệm được Hội đồng khoa học huyện công nhận, có 33 đề tài sáng kiến đề nghị Hội đồng khoa học tỉnh xét duyệt.

Tập thể cá nhân có thành tích xuất được khen thưởng

Nhân dịp này 1 cá nhân được Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen, 1 tập thể 2 cá nhân được Bộ giáo dục tặng bằng khen, 1 tập thể được UBND tỉnh tặng cờ thi đua đã có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục – đào tạo…
Lê Khương