Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Tân Khai, huyện Hớn Quản

Thứ hai - 24/04/2017 13:47 1614

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Tân Khai, huyện Hớn Quản

Chiều ngày 6/1/2017, ông Lê Hoàng Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh, và tổ Đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Tân Khai, huyện Hớn Quản.
Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tới bà con cử tri xã Tân Khai về kết quả kỳ họp lần thứ ba Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX, và kết quả kỳ họp thứ 3 HĐND huyện khóa XI và trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước nhiệm kỳ 2016-2021.
Ngay tại buổi tiếp xúc cử tri xã Tân Khai đã có 14 ý kiến, kiến nghị đến đại biểu HĐND tỉnh, huyện một số vấn đề mà bà con đang quan tâm như; Đất tái định cư không được xây dựng hết phải trừ đầu trừ đuôi; Chất lượng đường Quốc lộ 13 quá kém thường xuyên hư hỏng, khi sửa chữa xong không quét dọn làm đất đá nằm ngổn ngang trên đường gây khó khăn cho người tham gia giao thông; Đường giao thông nông thôn hư hỏng nặng đề nghị nâng cấp sửa chữa; Bệnh nhân nằm điều trị tại Trung tâm y tế huyện khi ra viện không làm giấy xuất viện ngay mà hẹn một tuần sau mới giải quyết; Nhà máy mủa APT bốc mùi hôi thối, gây ô nhiễm môi trường; Dự án treo hồ suối cam quá lâu gây bức xúc cho người dân; Đám tang để lâu gây ô nhiễm môi trường đề nghị cấp tỉnh, huyện phải có quy ước nông thôn; Tổ chức Chọi trâu trên địa bàn huyện không mang lại lợi ích gì cho người dân; Bố trí trạm thu phí Quốc lộ 13 nằm quá gần nhau; Cần giải quyết dứt điểm cho người bị kỷ luật nghỉ việc ….
Các ý kiến của cử tri xã Tân Khai đã được ông Lê Hoàng Lâm, đại biểu HĐND tỉnh giải trình những vấn đề thuộc thẩm quyền ngay tại buổi tiếp xúc. Những ý kiến còn lại đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh ghi nhận chuyển lên các ngành có liên quan và HĐND tỉnh xem xét, giải quyết và trả lời bằng văn bản cho cử tri trong thời gian sớm nhất.
Lê Khương

Description: G:\DCIM\100CANON\IMG_0265.JPG

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh huyện tiếp xúc cử tri xã Tân Khai

Description: G:\DCIM\100CANON\IMG_0267.JPG