Ứng cử viên ĐBQH khóa XIV và HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại UBND huyện Hớn Quản

Thứ bảy - 14/05/2016 22:11 1100

Ứng cử viên ĐBQH khóa XIV và HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại UBND huyện Hớn Quản

Chiều ngày 12/5/2016, tại hội trường UBND huyện Hớn Quản UBMTTQVN tỉnh tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với ứng cử viên ĐBQH khóa XIV và HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021 thuộc đơn vị bầu cử số 13 với trên 250 cử tri gồm các xã; Thanh Bình, Tân Khai, Minh Đức đã tham dự.
 5 ứng cử viên đại biểu Quốc hội ông, bà: Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh khóa XIII; Nguyễn Tuấn Anh, Phó ban Công tác đại biểu Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Huỳnh Thành Chung, Tổng giám đốc Công ty cổ phần sản xuất - xây dựng - thương mại và nông nghiệp Hải Vương, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh; Phạm Thị Ngọc Phú, Giám đốc Khách sạn An Lộc; Phạm Hiếu Thanh, quyền Trưởng ban Thanh thiếu nhi - Trường học, Tỉnh đoàn và 5 ứng cử viên HĐND tỉnh.
Tại buổi tiếp xúc, đại diện UBMTTQVN tỉnh giới thiệu tóm tắt tiểu sử các ứng cử viên. Các ứng cử viên đã trình bày dự kiến chương trình hành động của mình với cử tri tại buổi tiếp xúc. Trong chương trình hành động của mình, mỗi ứng cử viên đều chú trọng đến các vấn đề được người dân quan tâm như: Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo điều hành, huy động mọi nguồn lực thúc đẩy phát triển kinh tế; nâng cao chất lượng đời sống nhân dân; Cải cách hành chính, tạo môi trường đầu tư thuận lợi, thân thiện; Chăm lo công tác xây dựng Đảng; Quan tâm đến vấn đề tiền lương, thu nhập, đời sống viên chức, giáo viên, đặc biệt là phụ cấp cho cán bộ cơ sở đang công tác tại thôn, ấp; Vệ sinh an toàn thực phẩm; Biến đổi khí hậu; Chính sách đền ơn đáp nghĩa đối với cán bộ lạnh đạo cách mạng, người có công; Chế độ bảo hiểm xã hội với người có công, người nghèo, đồng bào DTTS; Giải quyết việc làm cho lao động nông thôn.
 

Cử tri Trần Văn Bự, xã Minh Đức kiến nghị sớn hoàn thành xây dựng bệnh viên đa khoa huyện để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân
 
Cử tri các xã bày tỏ tâm đắc với chương trình hành động của các ứng cử viên. Các chương trình hành động của ứng cử viên đều quan tâm trực tiếp đến đời sống người dân. Bên cạnh đó Cử tri đã có 4 lượt ý kiến liên quan đến chính sách bảo hộ; bảo vệ cho ngư dân, nông dân; cần sớm hoàn thiện việc xây dựng bệnh viện đa khoa huyện Hớn Quản để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân.

Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021 tiếp xúc cử tri các xã Thanh Bình, Tân Khai, Minh Đức

 
 
Thay mặt ứng cử viên ĐBQH, HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi cảm ơn cử tri 3 xã đã tin tưởng, gửi gắm tâm tư, nguyện vọng liên quan trực tiếp đến đời sống người dân và tiếp thu các ý kiến phát biểu tại hội nghị. Hứa sẽ luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ, lắng nghe ý kiến của cử tri; tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của cử tri, phản ánh trung thực, kịp thời với Quốc hội, HĐND. Qua các kiến nghị của cử tri, các ứng cử viên sẽ hoàn thiện chương trình hành động của mình khi trúng cử cũng như trong lĩnh vực công tác được giao.
Lê Khương

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

văn bản
congbao
Công báo
facebook
khatvonghonquan
TỰ HÀO BÌNH PHƯỜC
SẢN PHẨM
Dịch vụ công quốc gia
Thống kê
  • Đang truy cập123
  • Hôm nay32,174
  • Tháng hiện tại333,322
  • Tổng lượt truy cập12,174,978
bank
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây