Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Tân Hiệp

Thứ hai - 21/11/2016 14:25 1091

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Tân Hiệp

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Tân Hiệp
Sáng ngày 11/11/2016, Đại biểu Hội nhân dân tỉnh Ông Điểu Thiệt, cùng tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện tiếp xúc cử tri xã Tân Hiệp, huyện Hớn Quản. Đại diện các phòng ban huyện và gần 100 cử tri xã Tân Hiệp đã tham dự.
Tại buổi tiếp xúc Đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh, huyện đã thông báo đến bà con cử tri nội dung chương trình kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa IX và kỳ họp thứ 3 HĐND huyện Hớn Quản khóa  XI (nhiệm kỳ 2016 – 2021) và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước.
Ngay tại buổi tiếp xúc cử tri xã Tân Hiệp đã kiến nghị đến Đại biểu HĐND tỉnh, huyện về các vấn đề người dân bức xúc như; Các trại heo ở ấp 10 gây ô nhiễm môi trường; Đường giao thông nông thôn đi Minh Hòa, Dầu Tiếng mới sửa chữa đã xuống cấp trầm trọng; giải tỏa xây dựng trường học và tái định cư phải đền bù thỏa đáng cho người dân; Xe quá khổ, quá tải chạy nhiều làm hư hỏng đường giao thông nông thôn; Việt kiều di cư tự do Nhà nước có hỗ trợ cho các hộ phát triển kinh tế gia đình hay không; Người có công với cách mạng có được miễn thuế đất không; Đề nghị cấp lại giấy phép cho công ty Hải Vương để khai thác đá, để Công ty đóng góp vào chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho đồng bào dân tộc có được miễn giảm thuế không….

 
Hầu hết các ý kiến, kiến nghị của cử tri đều được Lãnh đạo UBND xã, huyện trả lời ngay tại buổi tiếp xúc, những ý kiến chưa trả lời ngay tại buổi tiếp xúc sẽ  được các đại biểu tiếp thu, chuyển đến các đơn vị chức năng liên quan xem xét trả lời cử tri bằng văn bản trong thời gian sớm nhất./.
Lê Khương

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

văn bản
congbao
Công báo
facebook
khatvonghonquan
TỰ HÀO BÌNH PHƯỜC
SẢN PHẨM
Dịch vụ công quốc gia
Thống kê
  • Đang truy cập259
  • Hôm nay20,895
  • Tháng hiện tại216,178
  • Tổng lượt truy cập12,057,834
bank
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây