Cử tri huyện Hớn Quản nô nức đi bầu cử

Thứ hai - 23/05/2016 09:39 1040

Ông Lê Hoàng Lâm, Bí thư Huyện ủy bỏ lá phiếu đầu tiên tại tổ bầu cử số 6 xã Tân Khai

Ông Lê Hoàng Lâm, Bí thư Huyện ủy bỏ lá phiếu đầu tiên tại tổ bầu cử số 6 xã Tân Khai
Hòa cùng không khí ngày hội chung của đất nước, sáng ngày 22-5, hơn 71 ngàn cử tri cử tri thuộc 13 xã của huyện Hớn Quản đã cầm phiếu, nô nức đi đến các tổ bầu cử. Ngay từ sáng sớm, huyện Hớn Quản chìm trong những hạt mưa nặng hạt. Nhưng không vì thế mà không khí bầu cử chìm xuống, người dân mặc áo mưa, mang ô dù đến đúng giờ làm lễ khai mạc và tự tay bỏ những lá phiếu của mình vào thùng.
Từ 6 giờ sáng, các đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức; đồng chí Lê Hoàng Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo xã Tân Khai có mặt tại các điểm bầu cử ấp 5 ấp 6 và ấp 2 để cùng nhân dân bỏ phiếu.
Tại tổ bầu cử ấp 6, sau khi dự lễ khai mạc cùng với cử tri, đồng chí Lê Hoàng Lâm, vinh dự được tổ bầu cử lựa chọn là cử tri tiêu biểu bỏ lá phiếu đầu tiên. Tiếp đó, các cử tri cũng đã theo dõi tiểu sử các ứng cử viên và thực hiện quyền công dân của mình.

Ông Nguyễn Văn Dũng, Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy bỏ phiếu tại tổ bầu cử số 2 xã Tân Khai
Cử tri Nguyễn Đua, ấp 5 xã Tân Khai, huyện Hớn Quản
“Nên chọn mặt để gửi vàng, trong số người này ai gửi cũng được, nhưng gửi vàng phải gửi đúng chỗ, có thể lãi có thể không mất, chớ còn cái thứ hai là chọn cái cơ cấu tổ chức nó phù hợp đừng làm chéo qua, chéo lại.
Xã Tân Khai có 10.255 cử tri được niêm yết danh sách đi bầu tại 8 tổ bầu cử. Tại đây, cử tri tham gia bầu cử 4 cấp gồm: Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV; Đại biểu HĐND cấp tỉnh, đại biểu HĐND cấp huyện và cấp xã. Thực hiện quyền công dân của mình,
Ông Nguyễn Văn Dũng, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Bình Phước

Các cử tri đọc tiểu sử các ứng cử viên

 
“Tất cả mọi công việc khi được Uỷ ban bầu cử và Ban chỉ đạo bầu cử tỉnh đã chuẩn bị và chuyển khai tất cả các công việc cho đến ngày hôm nay tất cả không khí của người cử tri tất cả các địa phương, đặc biệt là của huyện Hớn Quản tại khu vực ấp 5 tất cả mọi người, mặc dù hôm nay trời có mưa, nhưng mà mọi người vẫn chấp hành và háo hức để đi bầu cử cái ngày hôm nay để làm sao bầu đúng, bầu đủ cho tất cả các đại biểu, theo hướng dẫn cụ thể của Đảng và Nhà nước, mặc dù trời mưa như thế nhưng mọi người chuẩn bị rất là chu đáo phòng bỏ phiếu trang nghiêm và đảm bảo an ninh trật tự và tất cả mọi người đều tuân thủ theo quy định”.
Theo ghi nhận trên địa bàn huyện Hớn Quản, mặc dù trời mưa nhưng trên nhiều tuyến đường ở huyện có nhiều người cầm thẻ cử tri đi đến những địa điểm bầu cử, thực hiện quyền và nghĩa vụ thiêng liêng của mình.
Lê Khương

KỲ HỌP THỨ 8, HĐND HUYỆN KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 SẼ DIỄN RA VÀO NGÀY 14/7/2023

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

văn bản
congbao
Công báo
facebook
khatvonghonquan
TỰ HÀO BÌNH PHƯỜC
SẢN PHẨM
Dịch vụ công quốc gia
Thống kê
  • Đang truy cập119
  • Hôm nay32,755
  • Tháng hiện tại333,903
  • Tổng lượt truy cập12,175,559
bank
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây