CĂN NHÀ ẤM TÌNH ĐỒNG ĐỘI

Thứ ba - 26/12/2023 15:22 259
Ngày 26/12, tại ấp 4, xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản, Hội CCB huyện phối hợp với xã Đồng Nơ, hội CCB xã tổ chức lễ bàn giao nhà “Nghĩa tình cựu chiến binh”. Đây là căn nhà thứ tư được hội CCB huyện vận động trao tặng cho hội viên khó khăn từ đầu năm đến nay. Tham dự lễ bàn giao có ông Nguyễn Đức Huân, chủ tịch hội CCB huyện Hớn Quản, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương, hội CCB xã Đồng Nơ, ấp 4.
CĂN NHÀ ẤM TÌNH ĐỒNG ĐỘI
Căn nhà được trao tặng cho cựu chiến binh Nguyễn Văn Tại, ngụ ấp 4, xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản. Căn nhà có diện tích 40 mét vuông. Quy cách căn nhà: tường xây gạch ống, sơn nước bên trong, nền lát gạch men, mái lợp tôn, cửa sắt. Tổng kinh phí xây dựng 120 triệu đồng. Trong đó, hội cựu chiến binh tỉnh Bình Phước vận động công ty TNHH  KN - Cam Ranh hỗ trợ 80 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.  Dịp này các cấp hội CCB, chính quyền địa phương đã có những phần quà tiền mặt trao tặng gia đình CCB Nguyễn Văn Tại.
Căn nhà được trao tặng nhân dịp tết đến, xuân về đã góp phần thắp lửa truyền thống đền ơn đáp nghĩa, chia sẻ bớt khó khăn, động viên tinh thần gia đình CCB Nguyễn Văn Tại, có căn nhà vững chắc đón tết trong không khí vui tươi, đầm ấm, đủ đầy.

Chủ tịch Hội CCB huyện Nguyễn Đức Huân trao quyết định bàn giao nhà Nghĩa tình đồng đội cho CCB Nguyễn Văn Tại

Các đại biểu thực hiện nghi thức bàn giao nhà

Đại diện CCB ấp 4 cũng đã có những phần quà trao tặng gia đình

Tác giả bài viết: Thanh Mai