ĐỘI U11 HUYỆN HỚN QUẢN XUẤT SẮC GIÀNH CÚP VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN VÀ NHI ĐỒNG TỈNH BÌNH PHƯỚC NĂM 2024

Thứ sáu - 02/08/2024 20:51
Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 2-8, Giải bóng đá thiếu niên và nhi đồng tỉnh Bình Phước năm 2024 do Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND thị xã Phước Long tổ chức đã tổ chức bế mạc giải.
Đội U11 huyện Hớn Quản xuất sắc giành cúp vô địch giải bóng đá thiếu niên và nhi đồng tỉnh Bình Phước năm 2024. Ảnh: Trung tâm VH - TT huyện Hớn Quản.
Ban Tổ chức cho biết, năm nay quy tụ 360 vận động viên đến từ 24 đội bóng thiếu niên, nhi đồng thuộc các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, tham gia tranh tài ở 2 nội dung gồm U11 và U13.
Trải qua các trận đấu kịch tính, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội đạt giải cao năm nay. Ở nôội dung U11, đội huyện Hớn Quản xuất sắc giành cúp vô địch; TP. Đồng Xoài 2 đoạt hạng nhì; huyện Bù Đốp và huyện Bù Gia Mập đồng hạng ba. Ở nội dung U13, đội TP. Đồng Xoài 2 giành cúp vô địch; TP. Đồng Xoài 1 giành hạng nhì; đồng hạng ba là 2 đội bóng của huyện Bù Đốp và thị xã Phước Long 1.
Ban tổ chức trao cúp vô địch cho đội huyện Hớn Quản
và giải hạng nhì lứa tuổi U11 cho thành phố Đồng Xoài 2.  Ảnh: Trung tâm VH - TT huyện Hớn Quản.

Ban tổ chức còn trao các giải phụ như giải đội bóng phong cách lứa tuổi U11 cho đội bóng huyện Bù Gia Mập, U13 cho đội bóng TX Phước Long 1. Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao giải cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất và giải vua phá lưới cho các cầu thu đạt thành tích tại giải.
Giải bóng đá thiếu niên và nhi đồng tỉnh Bình Phước được tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện sức khỏe các em học sinh trong mỗi dịp hè, là dịp để các em học hỏi, chia sẻ niềm đam mê bóng đá; kịp thời phát hiện, bồi dưỡng những cầu thủ tài năng cho nền bóng đá của tỉnh trong thời gian tới.

Tác giả: Huy Đạt