NỐI NHỊP CẦU AN TÂN - SÓC RUL, GÓP SỨC PHÁT TRIỂN KINH TẾ ĐỊA PHƯƠNG

Thứ sáu - 14/06/2024 16:36 52
NỐI NHỊP CẦU AN TÂN - SÓC RUL, GÓP SỨC PHÁT TRIỂN KINH TẾ ĐỊA PHƯƠNG

Sáng ngày 14/6/2024, tại xã An Phú, huyện Hớn Quản, đã diễn ra Lễ khởi công xây dựng cầu dân sinh nối liền ấp An Tân và Sóc Rul.

Đây là công trình chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Hớn Quản lần thứ IV nhiệm kỳ 2024-2029 và Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hớn Quản lần thứ IV nhiệm kỳ 2024-2029.

Tham dự Lễ khởi công có đông đảo đại biểu, lãnh đạo địa phương, nhà tài trợ và người dân địa phương.

Cầu An Tân - Sóc Rul có chiều dài 12m, chiều rộng 5m, được thiết kế bằng bê tông cốt thép kiên cố. Tổng kinh phí xây dựng cầu là 300 triệu đồng, do Công ty TNHH XNK Bình Phú Cường và các nhà hảo tâm đóng góp 270 triệu đồng, còn lại do nhân dân địa phương đóng góp. Dự kiến cầu sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng 8/2024.

Việc xây dựng cầu An Tân - Sóc Rul có ý nghĩa quan trọng đối với người dân địa phương, đặc biệt là đồng bào dân tộc thiểu số X'Tiêng sinh sống tại ấp An Tân và Sóc Rul. Cầu sẽ giúp người dân đi lại thuận tiện, an toàn hơn, đặc biệt là trong mùa mưa lũ, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Lễ khởi công xây dựng cầu dân sinh nối liền ấp An Tân và Sóc Rul.

Các đại biểu tham dự nghi thức khởi công xây dựng công trình

Cầu An Tân - Sóc Rul là một minh chứng cho sự chung tay góp sức của cộng đồng trong việc xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng nông thôn.

Tác giả bài viết: Qúy Son