TÂN LỢI CÓ TÂN CHỦ TỊCH UBND XÃ NGUYỄN THẾ HOÀNG

Thứ sáu - 05/07/2024 20:16 61
Chiều 05/7, tại hội trường UBND xã Tân Lợi, HĐND xã Tân Lợi khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ mười (kỳ họp chuyên đề) bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Tân Lợi, nhiệm kỳ 2021-2026.
Tân Chủ tịch UBND xã Nguyễn Thế Hoàng ra mắt nhận nhiệm vụ. Ảnh: Trịnh Thế Sơn.
Về dự kỳ họp có ông Trịnh Thế Sơn – UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; ông Nguyễn Khắc Hải – Phó trưởng Ban Pháp chế, HĐND huyện, bà Nguyễn Thị Dung - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, cùng các ông bà là đại biểu HĐND xã khóa XII.

Các đại biểu dự họp chụp hình lưu niệm tại kỳ họp. Ảnh: Trịnh Thế Sơn.

Tại kỳ họp, HĐND xã khóa XII đã thực hiện quy trình cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã khóa XII đối với ông Lê Viết Truyền do chuyển công tác về thị trấn Tân Khai. Đồng thời đã thông qua tờ trình của Chủ tịch HĐND xã giới thiệu bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Tân Lợi đối với ông Nguyễn Thế Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Lợi (Vừa được UBND huyện điều động từ UBND thị trấn Tân Khai về nhận nhiệm vụ tại xã Tân Lợi).
Kết quả ông Nguyễn Thế Hoàng trúng cử chức danh Chủ tịch UBND xã Tân Lợi khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.
Tân chủ tịch Nguyễn Thế Hoàng tân Chủ tịch UBND xã Tân Lợi phát biểu nhận nhiệm vụ, có nhấn mạnh: tôi xin cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của các ông, bà đại biểu HĐND xã; xin hứa luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao do cấp trên cũng như bà con nhân dân xã Tân Lợi giao phó.

Tác giả bài viết: Tiến Minh