HỚN QUẢN ĐĂNG CAI TỔ CHỨC KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH TỔ CHỨC NHÀ NƯỚC

Thứ ba - 22/08/2023 21:18 2421
PCT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ vừa ký ban hành Kế hoạch số 222/KH-UBND ngày 21/8/2022 về việc phối hợp tổ chức kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức Nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2023.Theo đó, huyện Hớn Quản sẽ phối hợp với Sở Nội vụ đăng cai tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngành vào thứ sáu, ngày 25/8/2023, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hớn Quản. Tham gia hoạt động này là công chức, viên chức, người lao động thuộc ngành Nội vụ tỉnh Bình Phước và cán bộ, chiến sỹ thuộc Ban chỉ huy Quân sự huyện Hớn Quản.
Ban Tổ chức cùng các vận động viên và cổ động viên chụp hình lưu niệm tại Hội thao chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức nhà nước 28/8/1945 - 28/8/2022 năm 2022

Đến tham gia các hoạt động kỷ niệm, các đội sẽ tham gia 02 nội dung chính. Ở phần thứ nhất, các đơn vị sẽ tham gia giao lưu các môn thể thao. Bao gồm các nội dung: cầu lông gồm 02 nội dung: Đôi nam đôi nam - nữ; nhảy bao bố; bóng đá: Thi đấu theo liên đơn vị, mỗi liên đơn vị thành lập 01 đội 05 người, chia thành 04 đội (các đội liên quân với nhau, riêng Sở Nội vụ và Ban chỉ huy quân sự huyện thành lập 01 đội riêng). Hình thức chia 2 bảng, đấu loại trực tiếp. 2 đội thắng sẽ gặp nhau tại chung kết, 2 đội thua tranh giải ba. Ở phần thứ 2, sẽ tổ chức Họp mặt ôn lại kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức nhà nước.

Các hoạt động kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành tổ chức Nhà nước năm nay được tổ chức nhằm giáo dục sâu rộng về truyền thống của ngành Tổ chức nhà nước, nâng cao lòng tự hào của người làm công tác tổ chức; động viên phong trào thi đua lao động, nâng cao nhận thức, trách nhiệm, chấp hành kỷ luật, rèn luyện đạo đức cách mạng, phát huy tinh thần đoàn kết của đội ngũ công chức, viên chức người lao động ngành Nội vụ về truyền thống vẻ vang của ngành, qua đó động viên, khích lệ công chức, viên chức người lao động hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Tạo điều kiện để cán bộ, công chức, viên chức người lao động ngành Nội vụ tỉnh Bình Phước gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, luyện tập thể dục thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ đại”, phát động đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức nhằm tăng cường việc rèn luyện sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Huy Đạt.