HỚN QUẢN CÔNG BỐ VÀ TRAO 08 QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ ba - 09/07/2024 10:12 65
Sáng ngày 09/07/2024, UBND huyện Hớn Quản tổ chức lễ Công bố và trao quyết định về Công tác cán bộ. Ông Nguyễn Văn Hạ, Phó CT UBND huyện dự và trao các quyết định.Tại buổi lễ bà Nguyễn Thị Cẩm Giang, HUV Trưởng Phòng Nội vụ huyện đã công bố các quyết định về công tác cán bộ.
HỚN QUẢN CÔNG BỐ VÀ TRAO 08 QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Theo đó  Quyết định Bổ nhiệm bà Lê Thị Sen, Giáo viên Trường Mầm non Tân Lợi, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Tân Lợi; bà Kiều Thị Thu, giáo viên trường Mầm non Tân Hưng, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường  Mầm non Tân Hưng; bổ nhiệm bà Trần Thị Hạnh, Giáo viên trường Mầm non Tân Khai, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Tân Khai; Phân công và Bổ nhiệm bà Lê Thị Hương. Giáo viên trường Mầm non Thanh Bình giữ chức vụ  Phó Hiệu trưởng trường Mầm non An Phú; bà Cao Thị Long Bình, Giáo viên trường Mầm non Phước An, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non An Khương; Bổ nhiệm bà Lê thị Hoa, Giáo viên trường Mầm non Tân Quan, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Tân Quan;  Phân công và Bổ nhiệm ông Cao Đình Hòa, Giáo viên trường TH – THCS An Khương, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường TH – THCS Minh Đức; ông Đặng Bá Khoa, Giáo viên trường Tiểu học Trà Thanh giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Hưng A.
Tại buổi lễ UV BTV Phó CT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ, trao 08 quyết định, tặng hoa và chúc mừng các ông bà được Phân công bổ nhiệm lần này. Đồng thời mong rằng các đồng chí tiếp tục phấn đấu cao hơn nữa, phát huy tinh thần trách nhiệm được phân công, đoàn kết nội bộ, chung sức, chung lòng cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động của các trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Cán bộ giáo viên được phân công bổ nhiệm nhận quyết định

UV BTV Phó CT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ phát biểu chỉ đạo tại lễ công bố

Bà Nguyễn Thị Cẩm Giang, HUV Trưởng Phòng Nội vụ huyện đã công bố các quyết định về công tác cán bộ

Cán bộ giáo viên được phân công bổ nhiệm nhận quyết định