HỚN QUẢN TRAO 1.307 THẺ BẢO HIỂM Y TẾ CHO NGƯỜI ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ HỘ GIA ĐÌNH, LÀM NÔNG NGHIỆP, LÂM NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Thứ hai - 01/07/2024 15:21 21
Sáng nay 01/07, Bảo hiểm xã hội huyện phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức lễ trao thẻ bảo hiểm y tế tặng người dân tộc thiểu số, làm nông nghiệp, lâm nghiệp có mức sống trung bình trên địa bàn 3 xã An Khương; Tân Hưng; Phước An.Ông Lăng Quang Vinh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, đồng chí Quách Thị Ánh, TUV, Bí thư Huyện ủy Hớn Quản; UVBTV, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Trịnh Thanh Triều, Lãnh đạo các phòng ban chuyên môn huyện đã tham dự.
Tại buổi lễ ba đơn vị đã ủng hộ gần 50 triệu đồng, tương ứng 1.307 thẻ, trong đó ngân hàng Agribank chi nhánh Hớn Quản ủng hộ gần 25 triệu đồng tương ứng 682 thẻ. Công ty cổ phần KCN cao su Bình Long hỗ trợ 10 triệu, tương ứng 282 thẻ, Vietcombank chi nhánh Bình Long, ủng hộ trên 12 triệu đồng, tương ứng 368 thẻ cho người dân tộc thiểu số thuộc các hộ gia đình có mức sống trung bình tại xã An Khương 682 thẻ Bảo hiểm y tế; xã Tân Hưng 343 thẻ; xã Phước An 282 thẻ Bảo hiểm y tế. Qua đó để người dân có thẻ bảo hiểm y tế đi khám chữa bệnh, không may gặp rủi ro bệnh tật góp phần ổn định cuộc sống thoát nghèo bền vững.
Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của các đơn vị, doanh nghiệp nhằm góp phần hỗ trợ cho người nghèo, người cận nghèo và có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống trên địa huyện có điều kiện tham gia bảo hiểm y tế, tiến tới thực hiện bảo hiểm y tế toàn dân.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 15 năm thành lập bảo hiểm xã hội Việt Nam

Đơn vị Doanh nghiệp trao bảng tương trưng cho Lãnh đạo xã Tân Hưng, Phước An và An Khương

Đồng chí Quách Thị Ánh, TUV, Bí thư Huyện ủy Hớn Quản phát biể tại buổi lễ Lãnh đạo huyện tặng hoa tri ân các đơn vị doanh nghiệp

Lãnh đạo huyện tặng hoa tri ân các đơn vị doanh nghiệp