TÂN QUAN: TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH, SINH VIÊN, GIÁO VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2023-2024

Chủ nhật - 22/09/2024 06:39
Sáng ngày 21/9/2024, Hội Khuyến học xã Tân Quan tổ chức lễ tuyên dương HS, SV, GV đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024 và phát động ủng hộ quỹ Khuyến học của xã.Về dự buổi lễ có bà Phạm Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch HKH huyện Hớn Quản. Bà Bùi Thị Thanh Xuân - HUV, Bí thư ĐU xã, ông Nguyễn Văn Bình PCT. HĐND, ông Trần Trung Ninh - PCT. UBND, Chủ tịch HKH xã cùng các ông bà đại diện MTTQVN xã, các cơ quan, ban ngành, hội, đoàn thể xã, các ông bà là bí thư chi bộ, trưởng các ấp trong xã; các tổ chức, cá nhân, các nhà mạnh thường quân cũng đã về dự.
Tại buổi lễ, Hội khuyến học xã đã tuyên dương, khen thưởng cho 79 em HS, SV; 26 GV đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024; Tổng số tiền khen thưởng là 38.800.000 đồng.
Tại buổi lễ, HKH xã đã phát động ủng hộ quỹ khuyến học xã đựơc số tiền là 92.750.000 đồng. Ngoài ra, tại chi hội khuyến học các ấp trong xã cũng đã vận động, kết nối các nhà hảo tâm trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tuyên dương khen thưởng học sinh với tiền 45 triệu đồng.
Việc tổ chức lễ tuyên dương HS, SV, GV đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024 thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và toàn thể xã hội chăm lo cho sự nghiệp trồng người, đây là nguồn động viên to lớn để giáo viên, học sinh, sinh viên phấn khởi thi đua Dạy tốt, Học tốt đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới. Tin tưởng, Hội Khuyến học luôn sẽ luôn được sự đồng hành của các cơ quan, ban, ngành, hội, đoàn thể, các nhà hảo tâm trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập ở các địa phương./.

Các Thầy, cô chụp hình lưu niệm với Ban tổ chức

Ban tổ chức tuyên dương khen thưởng cho các Thầy, cô

Hội khuyến học xã tuyên dương khen thưởng cho các em học sinh

bà Phạm Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch HKH huyện Hớn Quản phát biểu tại lễ tuyên dương