CÔNG BỐ VÀ TRAO CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ TẠI XÃ THANH AN, TÂN LỢI

Thứ hai - 01/07/2024 14:22 32
Sáng 1/7/2024, Huyện ủy Hớn Quản tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ cho các đồng chí diện BTV Huyện ủy quản lý. Dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tham dự và trao quyết định tại các xã Thanh An, Tân Lợi.
CÔNG BỐ VÀ TRAO CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ TẠI XÃ THANH AN, TÂN LỢI
Tại xã Thanh An, đồng chí Phạm Thành Chung, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy dự trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ. Cùng tham dự có lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện cùng tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy xã Thanh An.
Tại buổi công bố, UBND huyện đã trao Quyết định điều động ông Võ Ngọc Khánh, Bí thư Đảng ủy xã Minh Đức đến nhận công tác tại Đảng ủy – UBND xã Thanh An để thực hiện phương án nhân sự của Ban Thường vụ Huyện ủy; Huyện ủy Hớn Quản cũng trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Thanh An, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với đồng chí Võ Ngọc Khánh. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/07/2024.
Tại xã Tân Lợi, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Vũ Tiến, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Nguyễn Ngọc Lĩnh, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Trịnh Thế Sơn đã tham dự.
Qua đó, đồng chí Trưởng Ban tổ chức huyện ủy Nguyễn Ngọc Lĩnh đã thông qua các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc: chỉ định đồng chí Nguyễn Thế Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Tân Khai tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Lợi, nhiệm kì 2020- 2025; giới thiệu bầu Chủ tịch UBND xã Tân Lợi, nhiệm kì 2021- 2026; Quyết định của UBND huyện Hớn Quản về việc điều động ông Nguyễn Thế Hoàng, Chủ tịch UBND thị trấn Tân Khai đến nhận công tác tại UBND xã Tân Lợi để thực hiện phương án nhân sự của Ban Thường vụ Huyện ủy kể từ ngày 1/7/2024.
Phát biểu tại buổi công bố và trao Quyết định, các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng các đồng chí được tín nhiệm, điều động và bổ nhiệm giữ các chức vụ lãnh đạo đơn vị. Đồng thời đề nghị các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm nhanh chóng ổn định công tác, tập trung lãnh đạo Đảng ủy các xã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, không ngừng phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh vững vàng, trau dồi kỹ năng lãnh đạo, quản lý, nỗ lực học hỏi, tìm tòi có nhiều sáng kiến áp dụng vào thực tiễn đơn vị công tác mới, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động đơn vị mới. Đồng thời, đề nghị Ban Thường vụ Đảng ủy xã các xã, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể xã tạo điều kiện để các đồng chí được điều động, bổ nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí đã gửi lời cảm ơn tới các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng, giao nhiệm vụ. Các đồng chí hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nỗ lực phấn đấu cùng Đảng bộ, nhân dân các xã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh và phát triển.
Đồng chí Phạm Thành Chung, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy dự trao Quyết định điều động, bổ nhiệm đối với ông Võ Ngọc Khánh, Bí thư Đảng ủy xã Minh Đức, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Thanh An, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Hình ảnh Lễ công bố và trao quyết định đối với đồng chí Nguyễn Thế Hoàng tại xã Tân Lợi

Tác giả bài viết: Qúy Son - Thanh Mai