HUYỆN HỚN QUẢN NHẤT TOÀN ĐOÀN TẠI NGÀY HỘI GIA ĐÌNH VIỆT NAM TỈNH BÌNH PHƯỚC LẦN THỨ XIII, NĂM 2024

Thứ tư - 26/06/2024 22:05 103
Ngày 26/6 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã tổ chức Ngày hội gia đình tỉnh Bình Phước lần thứ XIII, năm 2024.
Huyện Hớn Quản đạt giải nhất toàn đoàn tại Ngày hội gia đình Việt Nam tỉnh Bình Phước lần thứ XIII, năm 2024.
Ngày hội năm nay với chủ đề “Gia đình hạnh phúc, quốc gia thịnh vượng”.
Qua ngày hội nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về xây dựng gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; tôn vinh các gia đình đã thực hiện tốt việc xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc; góp phần giữ gìn và phát huy những giá trị cốt lõi của hệ giá trị gia đình Việt Nam. Ngày hội cũng tạo không khí vui tươi, đầm ấm để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng trong nuôi dạy con, phát triển sản xuất, xây dựng tổ ấm bền vững.
2
Phần thi Biểu diễn nghệ thuật “Gia đình tài năng” của huyện Hớn Quản.
1
Phần thi “Đọc sách cùng con” của đơn vị huyện Hớn Quản.
7
Các cổ động viên, người thân của các gia đình đến cổ vũ cho Đoàn tham dự ngày hội.
3

Huyện Hớn Quản đạt giải toàn đoàn tại Ngày hội gia đình Việt Nam tỉnh Bình Phước năm 2024.
0

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị về tham dự Ngày hội gia đình tỉnh Bình Phước lần thứ XIII, năm 2024.

Ngay sau lễ khai mạc, các gia đình đến từ 11 huyện, thị xã, thành phố đã tham gia các phần thi tại ngày hội: phần thi Biểu diễn nghệ thuật “Gia đình tài năng”; Phần thi “Đọc sách cùng con”; Phần thi vận động “Vui chơi cùng con”.
 Sau các phần thi sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải cho từng phần thi của mỗi đội và giải toàn đoàn. Trong đó, kết quả chung cuộc, nhất toàn đoàn đã thuộc về đơn vị huyện Hớn Quản, thị xã Phước Long giành giải nhì và giải ba thuộc về đơn vị huyện Lộc Ninh; 2 đơn vị huyện Đồng Phú và Bình Long đồng giải khuyến khích.
Theo thông tin từ Ban Tổ chức, sau đợt ngày hội lần thứ XIII cấp tỉnh, Ban Tổ chức sẽ chọn đơn vị đạt giải xuất sắc nhất các phần thi, cũng như đơn vị có giải toàn đoàn tham dự Ngày hội gia đình Việt Nam cụm miền Đông Nam Bộ sẽ tổ chức vào tuần thứ 2/tháng 7 năm 2024 tới tại tỉnh Bình Thuận.

Tác giả bài viết: Tiến Minh