BAN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI DÂN TỘC THIỂU SỐ HUYỆN HỚN QUẢN LONG TRỌNG VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ

Thứ ba - 25/06/2024 13:54 35
Trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân huyện Hớn Quản, đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Hớn Quản lần thứ III, năm 2024 hướng tới Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước lần thứ IV, năm 2024. Sáng ngày 25/06/2024, Ban Tổ chức Đại hội dân tộc thiểu số huyện Hớn Quản long trọng tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ với tấm lòng biết ơn vô hạn các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh quên mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Ông Phạm Thành Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Bí thư Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường, cùng các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện; Bà Trịnh Thanh Triều – UV BTV Huyện ủy, PCT HĐND huyện; Ông Nguyễn Văn Hạ - UV BTV Huyện ủy - PCT UBND huyện – Trưởng Ban Tổ chức Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Hớn Quản lần thứ III, năm 2024. Lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện cùng 150 đại biểu tiêu biểu đại diện cho 28.366 bà con dân tộc thiểu số trên địa bàn toàn huyện đã tham dự.

Để tỏ lòng thành kính và tri ân các anh hùng, liệt sỹ, Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện; cùng các đồng chí trong Ban Tổ chức Đại hội dân tộc thiểu số huyện và trưởng Đoàn 13 xã, thị trấn lên Đặt tràng hoa và thắp hương trên đài tưởng niệm.
Trong giờ phút thiêng liêng, Đoàn đại biểu dành phút mặc niệm để tưởng nhớ đến Bác Hồ kính yêu, vị lãnh tụ vĩ đại, người sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Đảng ta, chúng ta tưởng nhớ đến đồng bào, chiến sĩ, các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì mục tiêu lý tưởng cao cả của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đứng trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ. toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, các đại biểu về dự Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Hớn Quản lần thứ III, năm 2024 quyết tâm kế tục và phát huy truyền thống cách mạng của lớp lớp cha anh đi trước, đoàn kết một lòng xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp và phát triển./.

Đại biểu tham dự lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ

Đại biểu thắp hương trên Đài tưởng niệm

Các Đại biểu dành phút mặc niệm

Đại biểu thắp hương trên các phần mộ liệt sỹ